VietABank: 2 tỷ đồng chương trình “Đón xuân vàng, rước xe sang”

(ĐTTC) - 22 khách hàng của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa may mắn trúng thưởng đợt 1 chương trình “Đón xuân vàng, rước xe sang” nhân dịp đầu  Xuân Ất Mùi 2015.

VietABank: 2 tỷ đồng chương trình “Đón xuân vàng, rước xe sang” ảnh 1 

Diễn ra ngày 6-3 tại VietABank Chi nhánh Tân Bình, lần quay số đợt 1 đã có 2 khách hàng trúng 2 xe Honda SH 125cc và 20 khách hàng trúng thẻ Advance VietABank trị giá 1.000.000 đồng.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng, chương trình tri ân khách hàng của VietABank được triển khai từ ngày 3-2 đến hết ngày 25-4-2015.

Theo đó, khách hàng gửi tiền được nhận mức lãi suất hấp dẫn, nhận quà tặng ngay và cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng. Trong đó, giải đặc biệt là xe ô tô Ford Fiesta 1.5L AT Sport, 6 xe Honda SH và nhiều thẻ ATM trị giá gần 100 triệu đồng.

Theo khách hàng Nguyễn Trần Bảo Khanh - người trúng thưởng xe Honda SH 125cc từ chương trình: “Tôi thấy mình quá may mắn, không ngờ lại nhận được lộc đầu năm lớn như vậy, tôi sẽ giữ chiếc xe SH này để gia đình sử dụng như là một kỷ niệm. Cảm ơn VietABank với những chương trình thiết thực”.

Chương trình dự thưởng “Đón xuân vàng, rước xe sang” của VietABank đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Danh sách khách hàng trúng thưởng được niêm yết tại các điểm giao dịch và đăng trên website www.vietabank.com.vn.

Dự kiến, lần quay số cho tháng tiếp theo sẽ được tổ chức tại VietABank Chi Nhánh Lạc Long Quân vào ngày 8-5-2015. Chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc truy cập website VietABank.

Đồng thời, VietABank hiện cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như: chương trình ưu đãi thẻ, gói tài khoản Combo miễn phí các dịch vụ ngân hàng, gói cho vay ưu đãi 500 tỷ cho KH cá nhân…

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất