Viet Capital Bank ưu đãi vay SXKD cà phê

(ĐTTCO) - Viet Capital Bank phối hợp cùng công ty Intimex Buôn Ma Thuột triển khai sản phẩm “Tài trợ sản xuất - kinh doanh cà phê ".

 Viet Capital Bank ưu đãi vay SXKD cà phê ảnh 1

Các cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp sản xuất cà phê tại Đắk Lắk có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn gia tăng hoạt động sản xuất kinh doanh và được hưởng nhiều ưu đãi khi vay theo sản phẩm này.

Cụ thể, cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh cà phê được thế chấp với tài sản bảo đảm là chính cà phê thành phẩm hoặc cà phê nhân xô; Tỷ lệ cho vay lên đến 70% giá trị cà phê thế chấp; Thời gian cho vay dài từ 01 tháng đến 12 tháng, tùy theo lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, Viet Capital Bank hỗ trợ khách hàng được toàn quyền quyết định giá bán, thời điểm bán và người mua với sản phẩm cà phê đã sử dụng làm tài sản bảo đảm.

Đặc biệt, Viet Capital Bank còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn: Miễn phí bảo quản cà phê tại khu vực kho riêng của Công ty Intimex Buôn Ma Thuột, miễn phí thanh toán khi có nhu cầu bán lại số cà phê đã thế chấp cho Intimex Buôn Ma Thuột và miễn tất cả các loại phí liên quan: Phí hao hụt, phí lưu kho, phí cân, phí bố xếp, phí bảo hiểm hàng hóa….

Sản phẩm “Cho vay hợp tác với Intimex tài trợ sản xuất kinh doanh cà phê" áp dụng riêng cho thị trường tỉnh Đắk Lắk, mở  đầu cho chuỗi sản phẩm đặc thù, phù hợp với từng địa phương và từng phân khúc khách hàng được Viet Capital Bank triển khai trong năm 2016.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran.