Viet Capital Bank tuyển 200 nhân sự chi nhánh, PGD mới

(ĐTTCO)-Để chuẩn bị đội ngũ nhân sự phục vụ nhu cầu khai trương 10 Chi nhánh và Phòng giao dịch trong năm 2016, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) có kế hoạch tuyển dụng gần 200 nhân sự cho nhiều vị trí từ Giám đốc Chi nhánh đến Nhân viên.

 Viet Capital Bank tuyển 200 nhân sự chi nhánh, PGD mới ảnh 1

Trong đó, tại 4 chi nhánh ở các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Kiên Giang, Tp. Hà Nội tuyển các vị trí: Giám đốc chi nhánh, Phó giám đốc chi nhánh, Trưởng/ Phó P. QHKH Cá nhân/ Doanh nghiệp, Trưởng Bộ phận Quan hệ khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp, Chuyên viên Quan hệ khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp, Trưởng/ Phó P. QLTD, Chuyên viên P. Quản lý tín dụng, Trưởng/ Phó Phòng Kế toán giao dịch & Ngân quỹ,  Kiểm soát viên, Giao dịch viên, Thủ quỹ/ Ngân quỹ, Hành chánh, Lái xe và Bảo vệ.

Tại 6 Phòng Giao dịch ở các tỉnh Đồng Nai, Đà Nẵng, Tây Ninh, Bình Dương tuyển các vị trí: Trưởng Phòng giao dịch, Phó Phòng giao dịch, Chuyên viên QHKH Cá nhân/ Doanh nghiệp, Kiểm soát viên, Giao dịch viên, Thủ quỹ/ Ngân quỹ, Lái xe và Bảo vệ.

Các ứng viên yêu thích và muốn gia nhập vào Viet Capital Bank gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: tuyendung@vietcapitalbank.com.vn từ nay đến hết ngày 15/3/2016.

Trước đó, ngày 29/01/2016 Viet Capital Bank là một trong những ngân hàng đầu tiên được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cấp giấy phép mở mới 10 Chi nhánh và Phòng giao dịch vào đầu năm 2016, trong bối cảnh việc mở rộng chi nhánh của các ngân hàng bị hạn chế.

Việc lên kế hoạch tuyển dụng là một trong những bước đi đầu tiên của Viet Capital Bank trong việc thực hiện các thủ tục cần thiết để sớm đưa vào khai trương hoạt động 10 chi nhánh và phòng giao dịch trong năm 2016.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PVcomBank đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

PVcomBank nâng cấp 4 quỹ tiết kiệm lên phòng giao dịch

(ĐTTCO) - Ngày 22-11, được sự chấp thuận của NHNN, PVcomBank cho biết đã nâng cấp đồng loạt 4 quỹ tiết kiệm (QTK) lên Phòng giao dịch (PGD) tại địa bàn thuộc Hà Nội, TPHCM, Thừa Thiên - Huế để mở rộng các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.