Viet Capital Bank tăng tốc kinh doanh lãi vay cực sốc

(ĐTTCO) - Viet Capital Bank dành 1.000 tỷ đồng triển khai chương trình “Lãi vay cực sốc – Tăng tốc kinh doanh” với lãi suất chỉ 6%/năm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chủ động nguồn vốn, đẩy mạnh kinh doanh dịp cuối năm.

 Viet Capital Bank tăng tốc kinh doanh lãi vay cực sốc ảnh 1

Theo đó, doanh nghiệp được tiếp cận nguồn vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất chỉ từ 7,2%/năm cho khoản vay 6 tháng và 8,2%/năm cho khoản vay 12 tháng. Ở thời gian vay trung dài hạn, Ngân hàng áp dụng mức lãi suất siêu cạnh tranh chỉ từ 8% cho 09 tháng đầu tiên. Viet Capital Bank cũng ưu đãi không thu phí trả nợ trước hạn với tất cả thời hạn vay.

Sau thời gian ưu đãi trên, Viet Capital Bank tiếp tục áp dụng mức lãi suất tín dụng hợp lý nhất cho các khoản vay, dựa trên lãi suất cơ sở với biên độ lãi vay thấp. Mọi thủ tục được Viet Capital Bank tinh giản tối đa và ngân hàng cam kết xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng.

Với mục tiêu giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, bền vững, đây là chương trình tiếp theo Viet Capital Bank xây dựng bên cạnh các ưu đãi khác đang triển khai như: Cho vay tín chấp dành cho khách hàng SME, Ưu đãi lãi vay dành cho doanh nghiệp xuất khẩu chỉ từ 4%/năm, Ưu đãi tỷ lệ vay đến 95% cho khách hàng SME…

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân khó có thể làm thủ tục tách thửa

Người dân khó có thể làm thủ tục tách thửa

(ĐTTCO) - Quyết định 60/2017 của UBND TPHCM quy định diện tích tối thiểu được tách thửa đã có hiệu lực từ ngày 1-1-2018, nhưng đến nay qua hơn 1 năm, người dân vẫn khó có thể làm thủ tục tách thửa, vì văn bản hướng dẫn của các sở/ngành thiếu thực tế. 

Vàng - ngoại tệ

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019