TS Nguyễn Đức Hưởng rời LienVietPostBank

 
(ĐTTCO). - Chiều 24-4, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017.

Sau khi rời LienVietPostBank, TS Nguyễn Đức Hưởng sẽ tập trung các công việc  tại Hiệp hội Mắc ca Việt Nam với vai trò Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội

Sau khi rời LienVietPostBank, TS Nguyễn Đức Hưởng sẽ tập trung các công việc tại Hiệp hội Mắc ca Việt Nam với vai trò Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội

Đại hội đã thông qua việc miễn nhiệm đối với TS Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienVietPostBank và ông Phạm Hải Âu, Trưởng Ban Kiểm soát LienVietPostBank. Tuy nhiên, việc thay đổi nhân sự này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của LienVietPostBank.

Dù không giữ cương vị Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, TS Nguyễn Đức Hưởng vẫn tham gia hoạt động của LienVietPostBank với vai trò cố vấn cao cấp. Sau khi rời LienVietPostBank, TS Nguyễn Đức Hưởng sẽ tập trung các công việc quan trọng của Hiệp hội Mắc ca Việt Nam với vai trò Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội và theo phân công, biệt phái nhận nhiệm vụ mới của Ngân hàng Nhà nước (nếu có).

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã thông qua phương án phát hành trái phiếu chuyển đổi của LienVietPostBank năm 2017 và phương án tăng vốn điều lệ từ nguồn phát hành trái phiếu chuyển đổi.

Là một trong ngân hàng mới được thành lập vào năm 2008, tính đến thời điểm 31-3-2017, tổng tài sản của LienVietPostBank đạt trên 138.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn trên 127.000 tỷ đồng, tổng dư nợ đạt trên 93.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt gần 470 tỷ đồng.

Song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động kinh doanh, LienVietPostBank đã và đang gây dựng được danh tiếng như Ngân hàng đứng số một về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), theo đuổi giá trị phát triển bền vững bằng các hoạt động xã hội tập trung vào các lĩnh vực như giáo dục - đào tạo, y tế, văn hóa, thể thao, an sinh xã hội, hỗ trợ địa phương nghèo phát triển…

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh toán hóa đơn bằng ví MoMo, 100% nhận quà

Thanh toán hóa đơn bằng ví MoMo, 100% nhận quà

(ĐTTCO) - Sự phát triển của ví điện tử đã mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là phương thức thanh toán không tiền mặt khi nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán online, offline, thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua vé xe, vé máy bay… Thêm vào đó, ví điện tử còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. 

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng và bạc thế giới tăng 0,6%, đồng USD đi xuống

(ĐTTCO)-Trong phiên giao dịch ngày 17/12, giá vàng thế giới đi lên giữa bối cảnh sự đi xuống của đồng USD khiến giá kim loại quý này trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư nắm giữ các đồng tiền khác.