Ngập tràn ưu đãi thẻ Sacombank

Ngập tràn ưu đãi thẻ Sacombank

(ĐTTCO) - Chuẩn bị cho mùa mua sắm cao điểm cuối năm, Sacombank vừa tung ra hàng loạt ưu đãi và khuyến mãi đột phá để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng sử dụng thẻ.

HDBank tặng thêm 0,7%/năm khách hàng gửi tiền

(ĐTTCO) - Khách hành cá nhân gửi tiền tiết kiệm VND tại các đơn vị kinh doanh mới thành lập của HDBank trên cả nước sẽ được cộng thêm lãi suất  tối đa lên đến 0,7%.

Tập đoàn T&T Group ký kết biên bản ghi nhớ 3 đối tác lớn tại Nga

(ĐTTCO) - Nhận lời mời của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã có chuyến thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 5 đến 8/9/2018. Lãnh đạo Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chuyến thăm này.  
Chọn kênh đầu tư 2014

Chọn kênh đầu tư 2014

Vàng, USD đang được siết chặt nên xu hướng đầu tư vàng, giữ USD không còn như trước. Trong khi đó, kênh gửi tiết kiệm tiền đồng vẫn đang được chú trọng hơn cả.
Ngân hàng “di động” VietinBank

Ngân hàng “di động” VietinBank

Với tầm nhìn và định hướng đầu tư có chiến lược vào phát triển công nghệ NH điện tử (NHĐT), NHTMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đang nỗ lực hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, nhằm đem đến một NH “di động” hiện đại, đa tiện ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Tiết kiệm online “Kết nối nhanh để sống chậm”

Tiết kiệm online “Kết nối nhanh để sống chậm”

Nhu cầu tích cóp số tiền nhỏ hàng tháng để có một món tiền “tương đối” nhằm thực hiện những mục tiêu trong tương lai trong cuộc sống hiện đại khá lớn, nhưng ít ai nghĩ đến việc đem số tiền nhỏ đến ngân hàng gửi tiết kiệm hàng tháng. Tuy nhiên, mọi người có thể gửi tiết kiệm những khoản tiền nhỏ một cách dễ dàng với hình thức gửi tiết kiệm online.
Hơn 2.500 khách hàng đã trúng thưởng

Hơn 2.500 khách hàng đã trúng thưởng

Nhằm mang đến cơ hội nạp tiền điện thoại miễn phí cho khách hàng, ACB đã triển khai chương trình “Giao dịch siêu tốc - nhận ngay tài lộc”. Kể từ khi triển khai (từ ngày 7-11-2013) đến 27-12-2013 đã có hơn 2.500 khách hàng may mắn trúng thưởng từ chương trình.
VAMC mua 39.000 tỷ đồng nợ xấu ngân hàng

VAMC mua 39.000 tỷ đồng nợ xấu ngân hàng

Theo ông Hùng, tính đến thời điểm này, VAMC đã mua số nợ xấu trên của 35 tổ chức tín dụng, trong tổng số 36 tổ chức tín dụng gửi hồ sơ đề nghị bán nợ xấu cho VAMC.
Lại lo ATM dịp tết

Lại lo ATM dịp tết

Thực tế, NHNN đã phải thừa nhận hệ thống mạng lưới ATM hiện có chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong những ngày bình thường. Vào dịp tết, do tính chất thời vụ, các doanh nghiệp, đặc biệt tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, dồn dập chi trả tiền lương, tiền công, tiền thưởng cho công nhân trong cùng khoảng thời gian ngắn, nên lượng người tới rút tiền mặt tại ATM tăng đột biến, gây quá tải cục bộ tại một số điểm.
Tìm cách bơm vốn

Tìm cách bơm vốn

Theo NHNN chi nhánh TPHCM, tăng trưởng tín dụng năm 2013 trên địa bàn ước đạt khoảng 9%, do năm nay các NHTM phải tập trung vào mục tiêu xử lý nợ xấu và giữ chuẩn tín dụng để tránh phát sinh thêm nợ xấu.
2014 chính sách đúng, vẫn có rủi ro

2014 chính sách đúng, vẫn có rủi ro

Năm 2014, mặc dù đã có nhiều yếu tố ổn định về vĩ mô, nhưng trong ngắn, trung và dài hạn vẫn còn nhiều khó khăn nên nền kinh tế lẫn doanh nghiệp sẽ tiến triển theo đồ thị nằm ngang. Vậy giải pháp cơ chế chính sách đến các doanh nghiệp phải làm gì?
Thị trường vàng ảm đạm thời điểm cận kề Năm mới

Thị trường vàng ảm đạm thời điểm cận kề Năm mới

Kim loại quý này đang phải đối phó với sức ép ngày một gia tăng khi chứng khoán phục hồi và “sức khỏe” kinh tế Mỹ không ngừng cải thiện. Nhân tố Mỹ đã làm giảm sức hấp dẫn của vàng như một “nơi trú ẩn an toàn.”
Phát triển toàn diện để vững vàng hội nhập

Phát triển toàn diện để vững vàng hội nhập

Trước sức ép cạnh tranh của các chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, các ngân hàng trong nước đã và đang không ngừng vươn lên, chủ động nâng cao năng lực cạnh tranh, nắm bắt những cơ hội, mở rộng hợp tác từ chuyên môn đến công nghệ mới để tăng cường tính chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động.
Gửi trọn niềm tin ACB

Gửi trọn niềm tin ACB

Với tổng trị giá giải thưởng hơn 3 tỷ đồng, chương trình tiết kiệm dự thưởng “90 ngày vàng” của Ngân hàng Á Châu (ACB) đã mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng trên cả nước. ĐTTC đã có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Văn Sơn, người may mắn trúng giải đặc biệt trị giá 10 lượng vàng trong đợt quay số cuối kỳ vừa rồi.
"Chạy" 02 né nợ xấu

"Chạy" 02 né nợ xấu

Khi NHNN hoãn áp dụng Thông tư 02 (TT02) về phân loại nợ và trích lập dự phòng rủi ro đến ngày 1-6-2014, nhiều NH cho rằng nên hoãn thêm một thời gian nữa vì kinh tế nói chung còn khó khăn. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế cho rằng áp dụng TT02 mới tiếp cận các chuẩn mực quốc tế.
Thanh toán không dùng tiền mặt: Chưa kích người sử dụng

Thanh toán không dùng tiền mặt: Chưa kích người sử dụng

Ngành NH đang đẩy mạnh triển khai đề án thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2011-2015 bằng cách thúc đẩy dịch vụ thanh toán thẻ. Tuy nhiên, hoạt động này đang gặp nhiều vấn đề, từ bảo mật đến thu phí không theo quy định, đã gây ra không ít hạn chế cho dịch vụ này vì phản ứng người sử dụng.
Thêm 34 DN vay vốn ưu đãi gần 290 tỷ đồng

Thêm 34 DN vay vốn ưu đãi gần 290 tỷ đồng

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, kết thúc năm nay, chương trình kết nối giữa ngân hàng với doanh nghiệp đã đáp ứng cho hơn 530 doanh nghiệp và gần 70 hộ sản xuất kinh doanh vay vốn tín dụng ngân hàng với lãi suất ưu đãi, tổng số tiền đạt trên 13.150 tỷ đồng.

Vàng - ngoại tệ

Đang là thời điểm tốt để nhà đầu tư mua vàng

(ĐTTCO)-Giá vàng giao ngay tại châu Á tăng lên trong phiên chiều 17/9 khi nhà đầu tư đang tìm kiếm những đợt chốt lời ngắn hạn do biên độ giao dịch của kim loại quý này khá hẹp trong thời gian gần đây.