HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

(ĐTTCO) - Mùa hè sôi động, cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sống với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank. 

120 sinh viên tham gia “học kỳ Sacombank 2018”

(ĐTTCO) - Từ ngày 9-7 đến 23-7, hơn 120 sinh viên năm 3 thuộc các khối ngành kinh tế tại 7 trường đại học: ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Công nghiệp TPHCM, ĐH Mở TPHCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Hiến, ĐH Hải Phòng và ĐH Cần Thơ sẽ được tiếp nhận vào chương trình “Học kỳ Sacombank 2018”. 

Sacombank dành 10.000 tỷ đồng vốn ưu đãi doanh nghiệp

(ĐTTCO) - Nhằm đáp ứng nhu của các doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn ưu đãi và nắm bắt cơ hội kinh doanh vào những tháng cuối năm 2018, Sacombank triển khai gói cho vay ưu đãi lên đến 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng đồng thời nhiều sản phẩm dịch vụ của Sacombank trên phạm vi toàn quốc. 
Kế hoạch không thể “mão”

Kế hoạch không thể “mão”

Tính đến nay, số lượng các NH đạt được kế hoạch mục tiêu lợi nhuận đề ra tại ĐHCĐ thường niên năm 2013 không nhiều.
Thông tin thêm về gói 50.000 tỷ đồng

Thông tin thêm về gói 50.000 tỷ đồng

Trước những thông tin trái chiều về gói tín dụng 50.000 tỷ đồng liên kết 4 nhà khơi thông thị trường vật liệu xây dựng, tác động tích cực lên bất động sản (BĐS) do NH Xây dựng Việt Nam (VNCB) phối hợp với Tập đoàn Thiên Thanh triển khai mới đây, dư luận liên tưởng đến chương trình tín dụng kích cầu BĐS đang được NHNN xây dựng (ĐTTC số ra ngày 3-4 đã có bài phản ánh).
Nhiều ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa

Nhiều ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa

Theo đó, các chủ thẻ HDBank sẽ thỏa sức mua sắm tại trực tuyến tại các website ebay.vn, naima.vn, 1top.vn, nhasachphuongnam.com, thanhtoanonline.vn, & một số trang web khác tham gia chương trình, đồng thời thanh toán qua cổng www.nganluong.vn/visa với mức giảm giá lên đến 50%.
MB đạt 3.022 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

MB đạt 3.022 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

Cụ thể, trong năm 2013, tăng trưởng huy động vốn đạt 159.690 tỷ đồng, tăng 5% so với năm 2012, trong đó huy động vốn từ tổ chức kinh tế và dân cư (riêng ngân hàng) đạt 136.654 tỷ đồng, tăng 16% so với 2012, hoàn thành 105% kế hoạch năm 2013. Tăng trưởng tín dụng riêng ngân hàng đạt 18% , tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát chặt chẽ ở mức 2,45%. Lợi nhuận trước thuế đạt 3.022 tỷ đồng.
Bỏ ngỏ kế hoạch lên sàn

Bỏ ngỏ kế hoạch lên sàn

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và công bố của NHNN, năm 2014 tất cả các NHTM buộc phải niêm yết trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên, đến thời điểm này, vẫn chưa nhiều NH có kế hoạch lên sàn trong năm 2014.
Thuận lợi hơn với vốn giá rẻ

Thuận lợi hơn với vốn giá rẻ

Vốn ưu đãi của các NH đã hỗ trợ tích cực cho người dân thực hiện các kế hoạch cá nhân cũng như tiếp sức mạnh mẽ cho doanh nghiệp mở rộng sản xuất, đón đầu cơ hội làm ăn.
NHNN: Tín dụng đã tăng trưởng trở lại

NHNN: Tín dụng đã tăng trưởng trở lại

Trong thông điệp gửi các cơ quan báo chí vào tối 2/4, Ngân hàng Nhà nước cho biết tín dụng đến tháng Ba đã có tăng trưởng thực, có tác dụng mở rộng đầu tư để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế. Điều này mở ra chiều hướng tích cực để ngành ngân hàng đạt kế hoạch tăng trưởng tín dụng của năm 2014.
Sẽ tiếp tục sáp nhập 6-7 ngân hàng

Sẽ tiếp tục sáp nhập 6-7 ngân hàng

Sắp tới Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục tái cơ cấu một số tổ chức tín dụng, trong đó sẽ xử lý từ 6 - 7 ngân hàng thông qua hình thức sáp nhập, đưa số ngân hàng bị giải thể, rút giấy phép từ trước đến nay lên từ 7 - 10 ngân hàng.
NHNN đánh giá nợ xấu vẫn 7%

NHNN đánh giá nợ xấu vẫn 7%

Từ nay lại có thêm một số liệu mới về nợ xấu do NHNN công bố và đây cũng được xem là con số đáng tin cậy nhất.
NHNN mua vào 7,7 tỷ USD trong 3 tháng

NHNN mua vào 7,7 tỷ USD trong 3 tháng

Trong quý I-2014, Ngân hàng Nhà nước đã mua vào khoảng 7,7 tỷ USD để tăng dự trữ ngoại tệ cho quốc gia và không cho lạm phát tăng cao.
Sắp có “vòng kim cô” mới cho NH Việt Nam

Sắp có “vòng kim cô” mới cho NH Việt Nam

Sau khi thẩm định pháp lý, dự kiến ngay trong tháng này Thống đốc Ngân hàng Nhà nước sẽ ban hành một văn bản có phạm vi điều chỉnh toàn diện các hoạt động của các ngân hàng thương mại.

Vàng - ngoại tệ