Có thể điều chỉnh/hoàn trả chuyển tiền trên Internet Banking Sacombank

Có thể điều chỉnh/hoàn trả chuyển tiền trên Internet Banking Sacombank

(ĐTTCO) - Từ nay, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi thao tác nhầm trong lúc chuyển tiền qua các kênh Ngân hàng điện tử của Sacombank gồm Internet Banking (www.isacombank.com.vn) và Mobile Banking (ứng dụng Sacombank mBanking) đã có thể điều chỉnh hoặc hoàn trả lệnh chuyển tiền đã tạo trước đó một cách nhanh chóng trên Internet Banking.

Trải nghiệm và “rinh” quà tại PVcomBank

(ĐTTCO) - Bên cạnh sự tiện lợi khi giao dịch trên nền công nghệ hiện đại, ngân hàng điện tử (e-banking) còn giúp khách hàng bắt kịp xu hướng tiêu dùng thời thượng, đó là không dùng tiền mặt. Thêm vào đó, khách hàng sẽ có cơ hội gia tăng lợi ích khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ e-banking của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

(ĐTTCO) - Mùa hè sôi động, cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sống với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank. 

Giảm 25% tại Shopee với thẻ PVcomBank Mastercard

(ĐTTCO) - Từ ngày 14-7 đến 2-9, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại “Shopee đổ bộ, rầm rộ shopping” với hàng ngàn cơ hội giảm giá trực tiếp cho khách hàng.
Làn sóng M&A hay “cứu hộ”?

Làn sóng M&A hay “cứu hộ”?

Với tình hình thị trường ngày càng khó khăn và đặc biệt là chủ trương của NHNN đang đẩy mạnh tái cấu trúc, tinh giản số lượng NH để lành mạnh hệ thống, đã khiến các NH  nhỏ đối mặt với sáp nhập, hợp nhất (M&A). Nhưng đây cũng được xem là cơ hội cho các ông lớn trong ngành M&A.
Du lịch Singapore đón hè 2014 cùng VPBank

Du lịch Singapore đón hè 2014 cùng VPBank

(ĐTTC) - Nhằm tri ân khách hàng và chào đón mùa hè sôi động, từ ngày 14-4 đến 10-5, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ triển khai chương trình “Chào hè 2014 cùng VPBank”.
Nợ xấu được kiểm soát nhưng chưa thoát

Nợ xấu được kiểm soát nhưng chưa thoát

Hiện nay việc xử lý nợ xấu của NH đã phần nào thuận lợi hơn kể từ khi VAMC ra đời, các NH đã nhanh chóng bán nợ để làm sạch bản cân đối tài sản. Tuy nhiên, nếu không xử lý triệt để các khoản nợ xấu, sau 5 năm các khoản nợ đó sẽ được trả lại cho NH và vòng luẩn quẩn nợ xấu được đánh giá sẽ phức tạp hơn.
Ưu đãi phải đồng hành giải ngân

Ưu đãi phải đồng hành giải ngân

Không như các gói tín dụng ưu đãi lãi suất NH đưa ra trước đây “nói nhiều hơn giải ngân”, chương trình tín dụng bình ổn giữa TPHCM và các tỉnh, thành Đông-Tây Nam bộ đã thực sự kích được cầu tín dụng.
Cần khuyến cáo cụ thể về bảo mật thẻ

Cần khuyến cáo cụ thể về bảo mật thẻ

Ngày 8-4, một số chuyên gia về an ninh mạng cho hay, khoảng 15 website e-banking của các NH và cổng thanh toán của Việt Nam bị các hacker tấn công thông qua lỗ hổng bảo mật OpenSSL Heartbleed. Theo đó, nguy cơ nhiều thông tin nhạy cảm liên quan thẻ, tài khoản đăng nhập bị đánh cắp sẽ rất lớn. Trước thông tin này, NHNN đã kiểm tra và yêu cầu các NHTM báo cáo về thông tin nói trên.
Ngân hàng trăn trở với đầu ra và nợ xấu

Ngân hàng trăn trở với đầu ra và nợ xấu

Từ đầu năm đến nay, dù đã có nhiều nỗ lực trong việc tháo gỡ khó khăn cho các tổ chức tín dụng và cả doanh nghiệp nhưng dường như kết quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng chưa được như mong muốn.
Giao dịch online ACB bảo mật và an toàn

Giao dịch online ACB bảo mật và an toàn

(ĐTTC) - Sáng 10-4, một số trang tin điện tử đưa tin liên quan đến việc 15 ngân hàng tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi lo ngại lộ thông tin giao dịch online sử dụng Open SSL Heartbleed.
Lãi vay tiêu dùng cao như tín dụng đen

Lãi vay tiêu dùng cao như tín dụng đen

Lĩnh vực cho vay tiêu dùng đang được các ngân hàng, công ty tài chính cá nhân tấn công mạnh với mức lãi suất “khủng”, lên đến hàng chục phần trăm một năm.   Gần 70%/năm   Tại cửa hàng Thế giới di động trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM), sau khi chọn laptop Sony giá 16,99 triệu đồng, chúng tôi đề nghị được tư vấn mua hàng trả góp. Một nhân viên nữ tư vấn nếu vay 10 triệu đồng của Công ty TNHH thương mại ACS Việt Nam (ACS) trong vòng 6 tháng thì mỗi tháng sẽ trả cố định 1,887 triệu đồng (trong đó tiền gốc là 1,667 triệu đồng và lãi là 220.000 đồng).
NHNN: Hệ thống ngân hàng vẫn an toàn

NHNN: Hệ thống ngân hàng vẫn an toàn

Tối 10-4, NHNN thông báo dựa trên báo cáo nhanh từ tất cả các tổ chức tín dụng trên toàn quốc, đến thời điểm hiện nay các hệ thống thông tin của ngành ngân hàng vẫn an toàn, hoạt động bình thường.