Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB

Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB

(ĐTTCO) - Kienlongbank vừa ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB. Sản  phẩm này gồm 3 hạng thẻ với từng hạn mức: Kienlongbank JCB Classic (từ 5 – dưới 30 triệu đồng), Kienlongbank JCB Gold (từ 30 – dưới 100 triệu đồng), Kienlongbank JCB Platinum (từ 100 triệu đồng trở lên).

Săn ong vàng trên App ngân hàng MBBank

(ĐTTCO) - Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, lĩnh vực tài chính – ngân hàng đang tạo ra những thay đổi rõ rệt, tập trung hướng tới trải nghiệm của khách hàng. App ngân hàng MBBank với chương trình quay số trúng thưởng “Săn ong vàng” đang là hiện tượng nóng của giới trẻ thời gian vừa qua.

HDBank khai trương điểm thứ 4 trên đất võ Bình Định

(ĐTTCO) - HDBank Bồng Sơn- điểm giao dịch thứ 4 của HDBank tại tỉnh Bình Định đã tưng bừng khai trương hôm nay tại số 221- 223 Quang Trung, Thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn. Mạng lưới của HDBank trên toàn quốc đã đạt 275 điểm. 
Maritime Bank lợi nhuận quý I tăng hơn 9 lần cùng kỳ 2017

Maritime Bank lợi nhuận quý I tăng hơn 9 lần cùng kỳ 2017

(ĐTTCO) - Thực hiện chiến lược tập trung đầu tư vào các hệ thống cơ sở, tạo nền tảng vững chắc cho toàn ngân hàng phát triển mạnh và bền vững trong những năm qua, đã mang đến cho Maritime Bank kết quả bước đầu khá ấn tượng.
PVcomBank nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp tối đa

PVcomBank nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp tối đa

(ĐTTCO) – Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận vốn kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đang tiếp tục triển khai một loạt các gói cho vay với cơ chế linh hoạt, đáp ứng tối đa từng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.
Global Finance bình chọn SHB là NH tốt nhất Việt Nam 2018

Global Finance bình chọn SHB là NH tốt nhất Việt Nam 2018

(ĐTTCO) - SHB vừa được tạp chí Global Finance (tạp chí tài chính hàng đầu thế giới được thành lập tại Hoa Kỳ từ năm 1987) lựa chọn là đại diện duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng “NH tốt nhất Việt Nam 2018”.
Săn lãi lớn từ cơn mưa ưu đãi HDBank

Săn lãi lớn từ cơn mưa ưu đãi HDBank

(ĐTTCO) - Hàng loạt sản phẩm, dịch vụ tài chính với các ưu đãi, mang đến lợi ích lớn cho khách hàng được HDBank triển khai ngay từ giữa quý II-2018, tại khắp các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Maritime Bank ra mắt ứng dụng thanh toán trên ĐTDĐ

Maritime Bank ra mắt ứng dụng thanh toán trên ĐTDĐ

(ĐTTCO) - Với sự phối hợp giữa Maritime Bank và Samsung, lần đầu tiên các chủ thẻ Maritime Bank Mastercard có thể chạm điện thoại thông minh cài sẵn ứng dụng Samsung Pay vào các máy POS để thanh toán tại hàng nghìn điểm mua sắm mà không cần kết nối Internet, không cần mang theo tiền mặt hay các loại thẻ ngân hàng.
Cặp đôi hoàn hảo công ty tài chính - ngân hàng

Cặp đôi hoàn hảo công ty tài chính - ngân hàng

(ĐTTCO) - Nguồn vốn tín dụng của ngân hàng (NH) tới khách hàng như được nối dài khi có trong tay các công ty tài chính (CTTC) đủ mạnh. Và  chính NH cũng gia tăng thêm uy tín cho các CTTC hoạt động hiệu quả.
MB - Sức bật mảng tín dụng tiêu dùng

MB - Sức bật mảng tín dụng tiêu dùng

Nhờ các hoạt động dịch vụ, kinh doanh chứng khoán, ngoại hối… tăng trưởng cao và đặc biệt sự tăng trưởng mạnh mẽ của các công ty thành viên, nên lợi nhuận trước thuế hợp nhất quý I-2018 của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB, mã MBB) đạt hơn 1.918 tỷ đồng, tăng gần 73% so với cùng kỳ năm trước. 

HĐQT HDBank và các cổ đông đã thống nhất cao thông qua kế hoạch 2018.

HDBank - Bứt phá trong chiến lược dài hạn

(ĐTTCO) - Ngày 21-4-2018, Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018 của Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank) đã diễn ra thành công, với tỷ lệ cổ đông tham dự đạt 85,6%. Tất cả các nội dung được HĐQT HDBank trình tại ĐHĐCĐ được thông qua với tỷ lệ cao. 

ABBank có tân Chủ tịch HĐQT

ABBank có tân Chủ tịch HĐQT

(ĐTTCO) - Sáng nay 25-4, ABBank đã tổ chức đại hội cổ đông năm 2018.  Đại hội đã thông qua nhiều quyết sách và thay đổi quan trọng, trong đó, có nhiều thay đổi về mặt nhân sự.