SCB triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm

(ĐTTCO) - SCB triển khai chương trình khuyến mại “Khai xuân như ý - Phú quý cả năm” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17 tỷ đồng. Chương trình được triển khai từ ngày 27-11 đến hết ngày 13-2-2018, tại hệ thống SCB trên toàn quốc. 

SCB triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm

Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại hệ thống SCB trên toàn quốc từ 30 triệu đồng hoặc 150EUR, 150AUD có cơ hội trúng thưởng ngay tại quầy với 666.666 quà tặng bao lì xì may mắn có giá trị lên đến 1 triệu đồng/giải.
Đồng thời, khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại quầy, sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế (SCB MasterCard Debit) và thẻ tín dụng quốc tế của SCB (SCB MasterCard/Visa), khách hàng cá nhân vay vốn trong khoảng thời gian này sẽ được cấp các mã số dự thưởng để tham gia quay số và có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị của chương trình.
Cơ cấu giải thưởng quay số cuối chương trình gồm: 1 xe Mercedes-Benz C200 2017 trị giá 1,6 tỷ đồng, 12 bộ giải trí Samsung trị giá 75 triệu đồng/bộ gồm 1 tivi Qled 55 inches và 1 dàn âm thanh 3D Blu-ray, 24 tủ lạnh Samsung Inverter 486 lít trị giá 45 triệu đồng, 36 máy giặt Samsung 12 kg trị giá 23 triệu đồng, và 240 phiếu mua hàng siêu thị có giá trị 2 triệu đồng/phiếu. Ngoài ra, 600 thẻ SCB Mastercard Debit có số dư 1 triệu đồng cho khách hàng có mã số dự thưởng may mắn với 4 chữ số cuối 2018. 
Như vậy, Khách hàng sẽ có đến 3 cơ hội trúng thưởng những phần quà giá trị khi tham gia gửi tiết kiệm, và 2 cơ hội trúng thưởng khi vay vốn và sử dụng thẻ quốc tế do SCB phát hành trong thời gian diễn ra chương trình.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

(ĐTTCO) - Ngày 23-5, tại Hà Nội, Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT) tổ chức hội thảo “Tiền điện tử trên thuê bao di động nhằm thúc đẩy tài chính toàn diện” với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế từ Hiệp hội các nhà khai thác di động (GSMA), hãng Comviva, NTT DoCoMo và Wave Money.

Vàng - ngoại tệ

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019