SCB tặng 5.000 vé giao lưu đội tuyển U23 Việt Nam

(ĐTTCO) - Ngày 4-2 lúc 17h00 tại Sân vận động Thống Nhất – TPHCM sẽ diễn ra buổi giao lưu cùng các cầu thủ của Đội tuyển U23 Việt Nam - những người hùng đã giúp Việt Nam giành ngôi vị Á quân tại giải U23 châu Á 2018 và HLV đội tuyển - ông Park Hang Seo. 

SCB tặng 5.000 vé giao lưu đội tuyển U23 Việt Nam

Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng đam mê bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung tham gia giao lưu, SCB sẽ dành tặng 5.000 vé tham dự đêm giao lưu tại các vị trí đẹp trong sân vận động Thống Nhất cho khách hàng cá nhân qua chương trình “Hội ngộ bất ngờ cùng U23 Việt Nam”.
Cụ thể, mỗi khách hàng cá nhân đến giao dịch tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch của SCB tại TPHCM trong buổi sáng thứ Bảy - ngày 3-2 sẽ được nhận 1 cặp vé tham dự buổi giao lưu. Tổng cộng 4.000 vé sẽ được phát trong buổi sáng ngày 3-2 và ưu tiên khách hàng đến trước. Khách hàng tham gia chương trình vẫn được hưởng ưu đãi từ các chính sách, chương trình khác trong thời gian này.
Ngoài ra, SCB còn dành tặng 1.000 vé tham dự đêm giao lưu cho khách hàng tham gia minigame “Hội ngộ bất ngờ cùng U23 Việt Nam” trên FanPage chính thức của ngân hàng (FanPage: SCB Ngân hàng TMCP Sài Gòn). Thời gian tham gia minigame từ nay đến ngày 2-2. Kết quả sẽ được công bố tối thứ Sáu ngày 2-2. Thời gian trao vé diễn ra ngày thứ Bảy – 3-2.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐHCĐ Nam A Bank thông qua kế hoạch chia cổ tức 16%

ĐHCĐ Nam A Bank thông qua kế hoạch chia cổ tức 16%

(ĐTTCO) - Sáng 23-3, Nam A Bank đã tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2019. Tại Đại hội, hàng loạt những nội dung quan trọng liên quan đến định hướng phát triển của Nam A Bank trong thời gian tới đã được thông qua với tỷ lệ nhất trí rất cao.

Vàng - ngoại tệ

Vàng trong nước “miễn dịch” với biến động

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đang được hỗ trợ sau thông tin Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) không tăng lãi suất đồng USD, và có thể sẽ duy trì chính sách này đến hết năm nay cùng với thông tin về Brexit.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019