Sacombank-Dai-ichi Life VN ký hợp đồng bảo hiểm độc quyền

(ĐTTCO) - Ngày 6-9, tại TPHCM, Sacombank và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền với thời hạn 20 năm. 

Sacombank-Dai-ichi Life VN ký hợp đồng bảo hiểm độc quyền

Đây là thời gian hợp tác độc quyền dài nhất thị trường bảo hiểm hiện nay. Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác duy nhất độc quyền phân phối tất cả sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các quyền lợi bổ trợ ưu việt nhất theo lựa chọn của khách hàng Sacombank, thông qua mạng lưới Sacombank trên toàn quốc.
Dai-ichi Life Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ Sacombank, thường xuyên tổ chức hội thảo chia sẻ các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng.
Phía Sacombank sẽ đẩy mạnh hỗ trợ phân phối các sản phẩm bảo vệ tài chính chất lượng cao của Dai-ichi Life Việt Nam và dự kiến trong 5 năm đầu hợp tác, Sacombank sẽ thu được khoảng 3.000 tỷ đồng đóng góp vào thu nhập của ngân hàng.


Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Vàng - ngoại tệ

Vốn vàng vẫn bất động

(ĐTTCO) - Chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân thành VNĐ để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội là một vấn đề được đặt ra đã nhiều năm, nhưng cho đến nay kết quả đạt được vẫn ở mức thấp.