Sacombank khai trương hoạt động chi nhánh Bình Tân

(ĐTTCO) -  Sacombank vừa khai trương hoạt động Chi nhánh Bình Tân (TPHCM) trên cơ sở giấy phép của Chi nhánh Hưng Đạo và nâng cấp Phòng giao dịch Lê Văn Quới tại địa chỉ 175-177 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM. 

Sacombank khai trương hoạt động chi nhánh Bình Tân

Việc nâng cấp quy mô, mở rộng phạm vi hoạt động và đầu tư xây dựng trụ sở Chi nhánh Bình Tân là minh chứng cho cam kết gắn bó lâu dài cùng sự phát triển bền vững, ổn định của Sacombank với các thành phần kinh tế tại địa bàn. 
Trụ sở Chi nhánh Bình Tân có quy mô 1 hầm, 1 trệt, 4 lầu và sân thượng; tổng diện tích sử dụng khoảng 1.200 m2; tọa lạc tại khu vực tập trung đông đúc dân cư, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp và nhiều cơ quan ban ngành của quận Bình Tân, thuận tiện cho việc liên hệ và giao dịch. Với hệ thống sản phẩm - dịch vụ phong phú cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên,
Chi nhánh Bình Tân sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính đa dạng của các khách hàng trên địa bàn, cung ứng các giải pháp tài chính trọn gói với giá thành hợp lý nhất, nhằm giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, góp phần vào kế hoạch phát triển kinh tế của quận Bình Tân nói riêng và TPHCM nói chung trong thời kỳ hội nhập.
Chi nhánh Bình Tân cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng như: Nhận tiền gửi bằng VND, USD với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn; Tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng.
Chuyển tiền nhanh với thời gian ngắn nhất, phí chuyển hợp lý nhất thông qua mạng lưới hoạt động với 566 điểm giao dịch rộng khắp tại 48/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước láng giềng Lào và Campuchia; Thực hiện các dịch vụ: bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ – vàng, chi trả kiều hối và các dịch vụ tư vấn tài chính.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng kích cầu tiêu dùng qua thẻ tín dụng

Ngân hàng kích cầu tiêu dùng qua thẻ tín dụng

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ mở thẻ tín dụng và thanh toán bằng thẻ được nhiều ngân hàng ưu đãi như hiện nay. Khi xu hướng tiêu dùng “dùng trước, trả tiền sau” ngày càng phổ biến, các ngân hàng thương mại tích cực chạy đua phát hành thẻ để giành thị phần. 

Vàng - ngoại tệ

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019