PVcomBank và PVCFC ký hợp đồng tín dụng

(ĐTTC) – Hôm qua (3-11), tại Cần Thơ, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã ký hợp  đồng tín dụng thu xếp vốn.

PVcomBank và PVCFC ký hợp đồng tín dụng ảnh 1
Theo đó, PVcomBank thực hiện tái cơ cấu khoản vay đầu tư nhà máy Đạm Cà Mau của PVCFC tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam với hạn mức: 48 triệu USD.

Thời hạn vay 3 năm 2 tháng, kèm theo các mức phí và dịch vụ trọn gói khác đi kèm khoản vay (mua bán ngoại tệ, tài trợ thương mại, dịch vụ ngân quỹ…), theo mức ưu đãi nhất dành cho nhóm khách hàng ưu tiên nhất tại PVcomBank.

Qua việc tái cơ cấu khoản vay lần này, PVCFC chủ động trong việc trả nợ cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí tài chính, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Cho đến nay, PVcomBank đã ghi dấu ấn đáng kể trong công tác thu xếp vốn và cho vay các dự án:  đường ống dẫn khí, Trung tâm phân phối khí Phú Mỹ,

Dự án Trạm nạp Thị Vải, Dự án Lô B Ô Môn,... Đồng thời Ngân hàng đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng toàn diện cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.