PVcomBank mở thêm 3 chi nhánh

PVcomBank mở thêm 3 chi nhánh ảnh 1 
(ĐTTC) - Trong 2 ngày 14 và 15-5, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã cùng lúc khai trương hoạt động 3 chi nhánh tại TP Hà Nội, trên cơ sở nâng cấp từ phòng giao dịch nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.

Các chi nhánh mới khai trương tại 82 Quán Thánh (quận Ba Đình), 219 DE Khâm Thiên (quận Đống Đa), 149 Trần Đại Nghĩa (quận Hai Bà Trưng).

Trong giai đoạn toàn ngành ngân hàng đang quyết liệt tiến hành tái cơ cấu, đồng thời Ngân hàng Nhà nước kiểm soát chặt chẽ về điều kiện mở chi nhánh, sự kiện PVcomBank được cấp phép mở thêm các chi nhánh tại thành phố Hà Nội đã minh chứng cho việc hợp nhất giữa PVFC và WesternBank cách đây hơn 1 năm (1-10-2013) là một điểm sáng và thành công của Ngân hàng Nhà nước trong công cuộc triển khai đề án tái cơ cấu các tổ chức tín dụng.

Các chi nhánh mới khai trương của PVcomBank sẽ cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng chất lượng cao với nhiều tiện ích như huy động vốn, cấp tín dụng, dịch vụ thanh toán, thu xếp vốn…

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều quyền lợi hấp dẫn khi tham gia ngày hội kết nối doanh nghiệp

Nhiều quyền lợi hấp dẫn khi tham gia ngày hội kết nối doanh nghiệp

(ĐTTCO) - Ngày 23-9, NHTMCP An Bình (ABBANK) sẽ phối hợp với các đối tác như Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương (Viettrade), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ (Amcham), Hiệp hội Thương mại Australia (AUScham), ADB, IFC, KIU... tổ chức Ngày hội Kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng thế giới giảm 1% do đồng USD tăng mạnh lên

(ĐTTCO)-Trong phiên giao dịch ngày 18/9, giá vàng thế giới giảm 1% xuống mức thấp nhất trong hơn hai tuần qua, do đồng USD mạnh lên và lợi suất trái phiếu chính phủ cũng như chỉ số chứng khoán của Mỹ tăng trước thềm cuộc họp kéo dài hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).