PVcomBank cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử

 PVcomBank cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử ảnh 1
(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử. Đây là dịch vụ công trực tuyến được triển khai thông qua cổng thông tin Tổng cục Thuế.

Khách hàng doanh nghiệp có thể nộp thuế điện tử online thông qua cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế http://kekhaithue.gdt.gov.vn, với hệ thống thanh toán được kết nối trực tiếp giữa Tổng cục Thuế và PVcomBank. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch nộp thuế 24/7 tại mọi địa điểm có thể kết nối internet, có thể giám sát, quản lý giao dịch nộp thuế và theo dõi tình hình thực hiện nộp ngân sách.

Chỉ trong vòng vài phút, việc giao dịch nộp thuế điện tử của doanh nghiệp sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với kết quả nộp thuế được PVcomBank xác nhận tức thời khi doanh nghiệp hoàn thành giao dịch.

Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ nộp thuế qua PVcomBank tại bất kỳ điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc. Với 112 điểm giao dịch tại những khu vực trung tâm thuận lợi và đông dân cư (gần chợ, siêu thị, trung tâm thương mại…) trải khắp các tỉnh thành trọng điểm trên lãnh thổ Việt Nam.

 Đặc biệt, PVcomBank còn triển khai nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp khi tham gia nộp thuế tại PVcomBank như: tư vấn kê khai, truy vấn thông tin thuế miễn phí, miễn phí giao dịch và nhiều ưu đãi đặc biệt khác...

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

(ĐTTCO) - Mùa hè sôi động, cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sống với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank. 

Vàng - ngoại tệ