PVcomBank chính thức là thành viên Master Card

(ĐTTC) - Sáng nay 6-11, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được trao chứng nhận thành viên từ Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.

PVcomBank chính thức là thành viên Master Card ảnh 1
Việc trở thành thành viên chính thức của MasterCard đánh dấu một bước quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu ngân hàng bán lẻ của PVcomBank.

Đồng thời đây là cơ sở quan trọng để PVcomBank phát hành các sản phẩm thẻ quốc tế mang thương hiệu MasterCard như: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước… có phạm vi sử dụng trên toàn cầu với nhiều ứng dụng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước.

Với mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng, PVcomBank đã thực hiện thành công một bước đi trong kế hoạch hiện đại hóa công nghệ ngân hàng, đồng thời đưa PVcomBank trở thành một trong số ít các NHTMCP có công nghệ hiện đại hiện nay.

Quang Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PVcomBank đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

PVcomBank nâng cấp 4 quỹ tiết kiệm lên phòng giao dịch

(ĐTTCO) - Ngày 22-11, được sự chấp thuận của NHNN, PVcomBank cho biết đã nâng cấp đồng loạt 4 quỹ tiết kiệm (QTK) lên Phòng giao dịch (PGD) tại địa bàn thuộc Hà Nội, TPHCM, Thừa Thiên - Huế để mở rộng các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Vàng - ngoại tệ