Ông Dương Công Minh chính thức ứng cử vào HĐQT Sacombank

(ĐTTCO) - Sacombank vừa công bố chính thức danh sách nhân sự dự kiến để bầu làm thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2017-2021 trong Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) năm 2017 đã được NHNN phê duyệt.

Ông Dương Công Minh chính thức ứng cử vào HĐQT Sacombank

Trong đó đáng chú ý có tên ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Him Lam. Như vậy, tin đồn về việc ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Thành Công sẽ quay lại Sacombank đã không trở thành hiện thực.
Phía CTCP Him Lam cũng đã hoàn tất thoái vốn tại LienVietPostBank, thông qua việc chuyển nhượng gần 97 triệu cổ phiếu, tương đương 14,98% vốn điều lệ NH trong ngày 23-6.
Tại danh sách vừa công bố, số lượng nhân sự dự kiến làm thành viên HĐQT chỉ còn 6 người thay vì 7 người như danh sách trước đó, gồm: ông Dương Công Minh, ông Kiều Hữu Dũng (Chủ tịch HĐQT Sacombank), ông Nguyễn Miên Tuấn (Phó Chủ tịch HĐQT Sacombank), ông Nguyễn Xuân Vũ (Phó Tổng giám đốc Sacombank), ông Phạm Văn Phong (Giám đốc Vietcombank chi nhánh Đắk Lắk) và bà Lê Thị Hoa (thành viên HĐQT Vietcombank). 
Sau nhiều lần hoãn ĐHCĐ và hàng loạt tin đồn về nhân sự cấp cao trong thời gian qua, ĐHCĐ năm 2017 của Sacombank dự kiến diễn ra vào ngày mai (30-6) đang thu hút sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư và cổ đông. Một trong những nội dung quan trọng của đại hội này là bầu ra HĐQT và BKS nhiệm kỳ 2017-2021.

Thiên Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM dừng các dự án officetel

TPHCM dừng các dự án officetel

(ĐTTCO) - Trong vài năm trở lại đây, chủ đầu tư nhiều công trình tòa nhà cao tầng tại TPHCM đã đề nghị cơ quan chức năng cấp phép officetel (chức năng văn phòng kết hợp lưu trú) theo tinh thần của Luật Đất đai 2013. Tuy nhiên, do Chính phủ chưa ban hành các quy định và hướng dẫn cụ thể, nên TP đang cho dừng tất cả hồ sơ liên quan đến loại hình officetel.

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng giảm trước thềm cuộc họp chính sách Fed

(ĐTTCO)-Trong phiên giao dịch ngày 18/3, giá vàng đi xuống tại thị trường châu Á giữa bối cảnh các thị trường chứng khoán khởi sắc và đồng USD vững ổn trước cuộc họp chính sách của FED.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019