OCB trao thưởng chương trình 21 năm gắn kết

(ĐTTCO) - OCB vừa tiến hành trao thưởng cuối chương trình khuyến mãi “21 năm gắn kết” tại OCB Chi nhánh TPHCM. Lễ trao thưởng dành cho những khách hàng đã trúng các giải thưởng cuối chương trình với giải đặc biệt là xe Ford Fiesta và nhiều giải thưởng giá trị.

OCB trao thưởng chương trình 21 năm gắn kết

Chương trình “OCB 21 năm gắn kết” được triển khai từ ngày 5-6 đến 3-9-2017 dành cho khách hàng cá nhân của OCB trong cả nước. Chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội trúng 40.000 phần quà tặng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.
Ngay khi tham gia, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng và các số dự thưởng may mắn để quay số trúng thưởng mỗi tháng và trúng thưởng cuối chương trình. hơn 3000 khách hàng, với số lượng gần 16.000 sổ tiết kiệm được lập tại 116 điểm giao dịch của OCB trên toàn quốc.
Theo đó, Giải đặc biệt – 1 xe FORD FIESTA trị giá 620 triệu đồng – đã thuộc về ông Nguyễn Hùng, là khách hàng thuộc phòng giao dịch OCB Tú Xương. 2 giải nhì – bộ nữ trang vàng PNJ trị giá 45 triệu đồng – thuộc về ông: Chiêm Quốc Sơn, khách hàng Phòng giao dịch Đào Duy Từ, và bà Nguyễn Thị Thảo, khách hàng Phòng Giao dịch Hải Châu.
Đồng thời, chủ nhận 9 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ cũng được xác định thuộc 9 Phòng giao dịch khác của OCB. Danh sách chi tiết đã được công bố tại website: www.ocb.com.vn ngay khi có kết quả quay số.
Hiện tại, OCB cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân như ưu đãi thẻ, phát hành kỳ phiếu có kỳ hạn với lãi suất ưu đãi, cho vay tiêu dùng cá nhân và sản xuất kinh doanh…
Dự kiến trong tháng 10, OCB cũng sẽ triển khai chương trình khuyến mãi lớn tri ân khách hàng vào cuối năm.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB tăng cường hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản tiền gửi

SCB tăng cường hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản tiền gửi

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng những tiện ích quản lý tài khoản, SCB ra mắt chương trình “iBank-Linh hoạt” từ ngày 20-10 đến 31-12, tặng ngay 50.000 đồng cho khách hàng mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán tại SCB và đăng ký sử dụng 1 trong 3 dịch vụ nêu trên. 

Vàng - ngoại tệ