OCB hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

(ĐTTCO) - OCB vừa phối hợp với Cơ quan thuế An Giang tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa cơ quan thuế và người nộp thuế” tại Chi cục Thuế Thoại Sơn - An Giang với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp địa phương.

OCB hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử ảnh 1 

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm mục đích truyền tải thông tin mới nhất đến các doanh nghiệp về chính sách, văn bản pháp luật…liên quan tới việc kê khai và nộp thuế.

Theo bà Huỳnh Lê Mai, Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối khách hàng doanh nghiệp, OCB luôn tăng cường kết nối doanh nghiệp và có những giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất cũng như muốn lắng nghe những chia sẻ từ doanh nghiệp để xây dựng những chính sách, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện tại, OCB đang có nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp như: miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp nộp thuế điện tử qua OCB và hỗ trợ tư vấn nộp thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động. Doanh nghiệp sẽ được ưu đãi miễn 100% phí thanh toán thuế điện tử đến hết 30-6.

Đồng thời, OCB cũng đang thực hiện chương trình “Xuân Bính Thân - Nhận ưu đãi” ưu đãi lãi suất, phí thanh toán quốc tế và hỗ trợ tư vấn tài chính doanh nghiệp dành cho khách hàng xuất nhập khẩu. Năm 2016 hứa hẹn những hợp tác thành công của OCB với cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sacombank top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Sacombank top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

(ĐTTCO)-  Tại lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018” do hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, Sacombank đã vinh dự lọt vào “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”.