OCB đồng hành cùng DN hội nhập AEC

(ĐTTCO) - OCB vừa phối hợp với Bộ Công Thương, Cục công tác phía Nam kết hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức chương trình Phổ biến kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế với chủ đề "Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) cơ hội thách thức và giải pháp nâng cao năng lực doanh nghiệp”.

 OCB đồng hành cùng DN hội nhập AEC ảnh 1

Chương trình hướng đến mục tiêu trang bị, bồi dưỡng kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế: cơ hội và thách thức từ Hiệp định thương mại tự do đối với nền kinh tế Việt Nam, kỹ năng cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp chủ động hội nhập trong sản xuất, giao thương với thế giới, chủ trương Nhà nước về hội nhập quốc tế.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB đã chia sẻ nghiên cứu về lĩnh vực dịch vụ tài chính, chuyển dịch dòng vốn, giải pháp của OCB để hạn chế những thách thức, tận dụng cơ hội. OCB luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hội nhập, phát huy những thế mạnh vốn có của doanh nghiệp Việt Nam, khắc phục những khó khăn để cùng phát triển bền vững.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Vàng - ngoại tệ

Vốn vàng vẫn bất động

(ĐTTCO) - Chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân thành VNĐ để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội là một vấn đề được đặt ra đã nhiều năm, nhưng cho đến nay kết quả đạt được vẫn ở mức thấp.