OCB đồng hành cùng DN hội nhập AEC

(ĐTTCO) - OCB vừa phối hợp với Bộ Công Thương, Cục công tác phía Nam kết hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức chương trình Phổ biến kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế với chủ đề "Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) cơ hội thách thức và giải pháp nâng cao năng lực doanh nghiệp”.

 OCB đồng hành cùng DN hội nhập AEC ảnh 1

Chương trình hướng đến mục tiêu trang bị, bồi dưỡng kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế: cơ hội và thách thức từ Hiệp định thương mại tự do đối với nền kinh tế Việt Nam, kỹ năng cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp chủ động hội nhập trong sản xuất, giao thương với thế giới, chủ trương Nhà nước về hội nhập quốc tế.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB đã chia sẻ nghiên cứu về lĩnh vực dịch vụ tài chính, chuyển dịch dòng vốn, giải pháp của OCB để hạn chế những thách thức, tận dụng cơ hội. OCB luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hội nhập, phát huy những thế mạnh vốn có của doanh nghiệp Việt Nam, khắc phục những khó khăn để cùng phát triển bền vững.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐHCĐ Nam A Bank thông qua kế hoạch chia cổ tức 16%

ĐHCĐ Nam A Bank thông qua kế hoạch chia cổ tức 16%

(ĐTTCO) - Sáng 23-3, Nam A Bank đã tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2019. Tại Đại hội, hàng loạt những nội dung quan trọng liên quan đến định hướng phát triển của Nam A Bank trong thời gian tới đã được thông qua với tỷ lệ nhất trí rất cao.

Vàng - ngoại tệ

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019