Nhiều ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa

Nhiều ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa ảnh 1
(ĐTTC) - HDBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ HDBank Visa với mức chiết khấu lên đến 50% tại các điểm mua sắm, giải trí, ẩm thực… từ nay đến 31-12-2014.

Theo đó, các chủ thẻ HDBank sẽ thỏa sức mua sắm tại trực tuyến tại các website ebay.vn, naima.vn, 1top.vn, nhasachphuongnam.com, thanhtoanonline.vn, & một số trang web khác tham gia chương trình, đồng thời thanh toán qua cổng www.nganluong.vn/visa với mức giảm giá lên đến 50%.

Ngoài ra, chủ thẻ HDBank Visa sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 20% trên tổng hóa đơn tại nhà hàng hải sản Pedco (TPHCM); giảm 6% khi liên kết thẻ HDBank Visa vào tài khoản VIMO và nạp tiền điện thoại.

Chủ thẻ HDBank còn được nhận ngay quà tặng giá trị khi mua sắm tại các Siêu thị Fivimart; nhận ngay phần tráng miệng/ thức uống miễn phí giá trị lên đến 59.000 đồng cho mỗi phần ăn Hut Combo được thanh toán bằng thẻ HDBank Visa tại Pizza Hut; tặng vé xem phim miễn phí tại CGV Cinemas….

Với thẻ HDBank Visa, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều hơn thế bởi ngoài những tính năng tiện lợi và những ưu đãi thiết thực, khách hàng còn được trải nghiệm một phong cách tiêu dùng thông minh, hiện đại.

Bùi Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran.