Nhiều khuyến mại khách hàng Maritime Bank

(ĐTTCO) - Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của từng khách hàng cũng như mang lại nhiều lộc xuân may mắn đầu năm, Maritime Bank triển khai chương trình “Xuân phơi phới, rinh iPhone mới” từ nay đến hết ngày 9/4/2017.

 Nhiều khuyến mại khách hàng Maritime Bank ảnh 1

Mỗi tuần, khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được phần quà hấp dẫn là chiếc Iphone7. Để tham gia, khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản tại quầy giao dịch của Maritime Bank hoặc trả lời khảo sát của cán bộ bán hàng qua điện thoại.

Trên cơ sở những thông tin hữu ích được cung cấp, Maritime Bank  sẽ thiết kế, cung cấp các gói sản phẩm, ưu đãi riêng phù hợp với khách hàng và người thân. Đây là món quà đặc biệt, một gói dịch vụ riêng biệt, chỉ có tại Maritime Bank dành tặng các khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, các khách hàng giao dịch tại Maritime Bank (gửi tiết kiệm tại quầy hoặc mở mới Gói tài khoản) từ nay đến hết 18/3/2017 còn có cơ hội là một trong những khách hàng may mắn nhận được 37.000 bộ quà tặng ngay hấp dẫn cùng hàng ngàn phong bao lì xì may mắn đầu năm có giá trị lên đến 2 triệu đồng/món, 09 sổ tiết kiệm với giá trị lên tới 50 triệu đồng trong chương trình “Ngàn lộc tết, kết tình thân”.

Cũng trong dịp này, khách hàng tham gia mua sắm trả góp qua thẻ tín dụng còn được hưởng lãi suất 0% với nhiều quà tặng, phần thưởng giá trị hay tận hưởng Thế giới Ưu đãi Joy và Joy Plus cho chủ thẻ quốc tế với mức ưu đãi lên đến 50%++ cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Cùng với các chương trình tri ân khách hàng đang được triển khai rộng khắp cả nước, với những quà tặng may mắn trong “Xuân phơi phới, rinh iPhone mới”, Maritime Bank mong muốn chương trình sẽ là món quà tri ân ý nghĩa nhân dịp năm mới, thay lời chúc dành tặng khách hàng cho cả năm 2017 tràn ngập may mắn, hạnh phúc và thành công. Hãy chia sẻ cùng Maritime Bank, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ phù hợp cùng niềm vui và sự may mắn cho một khởi đầu năm mới thuận lợi.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sacombank top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Sacombank top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

(ĐTTCO)-  Tại lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018” do hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, Sacombank đã vinh dự lọt vào “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”.