Nhận tiền Western Union qua ACB Online

 Nhận tiền Western Union qua ACB Online ảnh 1
(ĐTTC) – Từ nay đến hết ngày 31-8, ACB triển khai chương trình tặng quà cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhận tiền Western Union trực tuyến qua ACB Online.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sử dụng dịch vụ nhận tiền Western Union qua ACB Online sẽ được tích lũy số tiền đã nhận và đổi quà tặng như sau: Nhận ngay 1 USB khi số tiền tích lũy đạt 2.000USD (hoặc tương đương 42 triệu đồng). Số lượng đổi quà tối đa là 5 USB.

Nhận ngay 1 Pin sạc dự phòng khi số tiền tích lũy đạt 10.000USD (hoặc tương đương 210 triệu đồng). Số lượng đổi quà tối đa 3 Pin sạc dự phòng. Số tiền còn lại sau mỗi lần đổi quà sẽ được tiếp tục tích lũy cho các giao dịch tiếp theo đến khi chương trình kết thúc.

Dịch vụ nhận tiền Western Union qua ACB Online là dịch vụ nhận tiền Western Union trực tuyến do ACB triển khai với nỗ lực gia tăng tiện ích giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng tham khảo chi tiết tại website: www.acb.com.vn hoặc gọi điện thoại đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng ContactCenter 247 của ACB theo số 1900 54 54 86 - 08 38 247 247.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.