NCB bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới

(ĐTTCO)-Ngày 25-5, NHTMCP Quốc Dân (NCB) đã chính thức bổ nhiệm ông Đặng Minh Hải giữ chức vụ phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối NH Bán lẻ.

NCB bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới ảnh 1 

Ông Đặng Minh Hải tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội, có 18 năm kinh nghiệm tại các tổ chức uy tín trong lĩnh vực tài chính NH, từng đảm nhận nhiều vị trí quản lý tại các NHTM quốc doanh và NHTMCP.

Từ 17-5-2013, ông Hải gia nhập NCB giữ chức giám đốc khối NH bán lẻ. Đến nay, ông Hải giữ chức vụ Phó tổng giám đốc kiêm giám đốc khối NH bán lẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, ban điều hành của NCB gồm tổng giám đốc và 5 phó tổng giám đốc.

Theo NCB, NH này đã xác định những phân khúc khách hàng và phân khúc thị trường “lõi”, từ đó phát triển các sản phẩm tương ứng làm cột trụ cho danh mục cho vay cá nhân với một số sản phẩm “lõi” như: cho vay mua nhà, xe, cho vay ưu đãi hộ kinh doanh…

NCB đang tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển NH bán lẻ bằng việc tập trung xây dựng hệ thống các sản phẩm bán lẻ may đo, có hàm lượng công nghệ cao, mục tiêu trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện đồng hành cùng khách hàng.

Việc quyết định bổ nhiệm mới một Phó tổng giám đốc trong mảng kinh doanh NH bán lẻ nhằm sẵn sàng cho các bước phát triển chiến lược đột phá, khác biệt trong mảng khách hàng cá nhân.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

(ĐTTCO) - Mùa hè sôi động, cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sống với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank.