NamAbank trao xe Toyota Camry cho khách hàng

(ĐTTCO)-NamAbank vừa trao giải đặc biệt xe Toyota Camry 2.5G trị giá gần 1,3 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Xuân Trang (khách hàng NamAbank Bình Trị Đông).

 NamAbank trao xe Toyota Camry cho khách hàng ảnh 1

Bên cạnh giải đặc biệt, nhiều sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng mỗi sổ cũng đã được trao cho những khách hàng may mắn trúng giải Nhất. Đối với những khách hàng trúng thưởng nhưng không thuộc khu vực TPHCM, NamAbank sẽ thực hiện trao thưởng tại trụ sở ngân hàng nơi khách hàng đã giao dịch.

Giải thưởng nằm trong chương trình khuyến mãi “Vui hè mê say-Trúng ngay xe xịn” được triển khai từ ngày 30-6 đến 21-9-2016 với cơ cấu giải thưởng bao gồm giải đặc biệt ô tô Toyota Camry 2.5G trị giá gần 1.3 tỷ đồng và 12 giải Nhất là 12 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng mỗi sổ.

Theo lãnh đạo ngân hàng, đã có hơn 200.000 khách hàng tham gia chương trình này, đóng góp gần 3.000 tỷ đồng vào số dư huy động của ngân hàng sau gần 3 tháng triển khai.

Nhân dịp chào mừng 24 năm thành lập, NamAbank còn thực hiện chương trình tri ân “24 năm ngập tràn quà tặng” cho khách hàng. Ngoài ra, từ 10-10 đến 2-12-2016 khách hàng khi nhận tiền Western Union tại NamAbank sẽ được tặng ngay tiền mặt tại quầy với giá trị từ 30.000 -50.000 VNĐ/giao dịch.

Minh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Vàng - ngoại tệ

Vốn vàng vẫn bất động

(ĐTTCO) - Chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân thành VNĐ để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội là một vấn đề được đặt ra đã nhiều năm, nhưng cho đến nay kết quả đạt được vẫn ở mức thấp.