Mobifone chưa bán được cổ phần tại SeABank

(ĐTTCO)-Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã thông báo về kết quả đăng ký mua cổ phần của NHTMCP Đông Nam Á (SeABank) và NNTMCP Tiên Phong (TPBank) do Tổng Công ty Viễn thông Mobifone sở hữu.

 Mobifone chưa bán được cổ phần tại SeABank ảnh 1

Theo đó, 33,4 triệu cổ phần mà Mobifone sở hữu tại SeABank được chào bán với mức khởi điểm 9.600 đồng/cổ phiếu đến hết thời hạn đăng ký và đặt cọc không có nhà đầu tư nào đăng ký tham dự đấu giá nên sẽ không tổ chức phiên đấu giá vào ngày 25-4 như dự kiến.

Trong khi đó, có 6 nhà đầu tư gồm 2 tổ chức và 4 cá nhân đăng ký mua hơn 8,7 triệu cổ phiếu của Mobifone tại TPBank, tương ứng 61% lượng đấu giá. 2 nhà đầu tư tổ chức chỉ đăng ký mua 200 cổ phiếu, 4 nhà đầu tư cá nhân đăng ký mua hơn 8 triệu cổ phiếu. Ngày 25-4, Mobifone sẽ tiến hành bán đấu giá 14,28 triệu cổ phiếu TPBank với giá khởi điểm 8.900 đồng/cổ phiếu.

Thiên Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.