Maritime Bank phối hợp Redsun ưu đãi khủng nhân ngày Phụ nữ ​

(ĐTTCO) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Maritime Bank phối hợp với CTCP Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) để mang đến ưu đãi hoàn tiền 30% cho các tín đồ ẩm thực tại 4 nhà hàng King BBQ, Seoul Garden, Hotpot Story và Sushi Kei.


Maritime Bank phối hợp Redsun ưu đãi khủng nhân ngày Phụ nữ  ​

Theo đó, trong 3 ngày duy nhất 19, 20 và 21-10, tất cả chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard sẽ được hoàn tiền 30% hóa đơn thanh toán, lên tới 500.000 đồng khi thưởng thức những món ăn tươi ngon, đậm đà từ hệ thống 4 nhà hàng nổi tiếng King BBQ, Seoul Garden, Hotpot Story và Sushi Kei trên toàn quốc.

Đây là hoạt động trong chuỗi ưu đãi JOY+ hàng tháng Maritime Bank muốn dành cho khách hàng và người thân với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương”.

Đặc biệt, trong tháng 10, Maritime Bank đã kết hợp cùng Redsun - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam với hơn 50 nhà hàng trên toàn quốc và 10 thương hiệu lớn King BBQ, Sushi Kei, ThaiExpress, Hotpot Story, Seoul Garden, Capricciosa… để mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị nhân ngày 20/10.

Bên cạnh việc phối hợp với Redsun, Maritime Bank cũng không ngừng nỗ lực triển khai các chương trình hợp tác với các đối tác uy tín khác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Riêng trong tháng 10, Ngân hàng đã hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau để mang đến nhiều khuyến mãi như: Giảm 35% hóa đơn mua hàng tại The One Fashion Hà Nội; giảm tới 30% tại Bossini Fashion Lê Văn Linh, Tp.HCM; giảm 30% chuỗi cửa hàng chăn ga gối nệm VIKOSAN Hà Nội; giảm 10% trên giá niêm yết tại hệ thống Goldsun toàn quốc…

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.