Maritime Bank cho DNNVV vay tín chấp

Maritime Bank cho DNNVV vay tín chấp ảnh 1
(ĐTTC) - Maritime bank vừa triển khai chương trình tín dụng tín chấp cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (các doanh nghiệp có doanh thu dưới 500 tỷ đồng/1 năm).

Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình này tại Maritime Bank là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận nguồn vốn tín dụng hoàn toàn không yêu cầu tài sản bảo đảm trong khi các ngân hàng khác bắt buộc phải có tài sản bảo đảm khi vay ngân hàng

Chương trình tín dụng không tài sản bảo đảm này của Maritime Bank đưa đến cho khách hàng các giá trị hoàn toàn khác biệt trên thị trường như: Giá trị tín dụng hoàn toàn không yêu cầu tài sản bảo đảm lên tới 10% doanh thu, tối đa 4 tỷ đồng. Áp dụng cho tất cả doanh nghiệp vừa và nhỏ (doanh thu dưới 500 tỷ đồng/năm) tại Hà Nội và TPHCMHCM

Hồ sơ được chuẩn hóa, đơn giản, giảm thiểu tối đa cho khách hàng. Thời gian xử lý hồ sơ và cấp tín dụng: trong vòng 5 ngày làm việc. Khác hàng có thể sử dụng hạn mức cho tất cả mục đích về Vay và các giao dịch về LC, bảo lãnh.

Mỗi khách hàng sau khi được cấp tín dụng sẽ có 1 Giám đốc Quan hệ khách hàng riêng, tập trung và chuyên tâm trong việc phục vụ khách hàng. Cấp hạn mức hoàn toàn miễn phí, không áp dụng bất kỳ phí nào.

Với mong muốn cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển mạnh mẽ, trở thành nòng cốt phát triển kinh tế đất nước, chia sẻ khó khăn và cùng xây dựng Việt Nam vững mạnh, Maritime Bank kỳ vọng đây sẽ là một cú hích trên thị trường, giúp doanh nghiệp và cả nền kinh tế vượt qua khó khăn, và phát triển mạnh mẽ.

Nguyễn Yến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất