Kienlongbank được phép mở thêm 14 CN/PGD

(ĐTTCO) - Kienlongbank vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cấp giấy phép mở mới 14 Chi nhánh và Phòng giao dịch vào những ngày đầu năm 2016.

Kienlongbank được phép mở thêm 14 CN/PGD ảnh 1 

Cụ thể, trong năm 2016, Kienlongbank được cấp phép mở mới thêm 1 CN Nhà Bè tại TPHCM và 13 PGD, gồm: PGD LaGi, Hàm Tiến (Bình Thuận); PGD Buôn Hồ (ĐăkLăk), PGD Trần Văn Thời, Năm Căn (Cà Mau); PGD Tháp Mười (Đồng Tháp); PGD Ngã Bảy (Hậu Giang); PGD Cần Giuộc (Long An); PGD Thạnh Trị (Sóc Trăng); PGD Cai Lậy, Gò Công (Tiền Giang); PGD Bà Rịa, Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Được biết Kienlongbank là một trong những ngân hàng có thế mạnh về hoạt động bán lẻ, tập trung vào khách hàng vừa và nhỏ.

Thời gian gần đây, Kienlongbank đã có nhiều đầu tư mạnh về công nghệ, về con người và mạng lưới hoạt động, các chỉ tiêu kinh doanh đều tăng trưởng ổn định: Tổng tài sản tăng trưởng bình quân giai đoạn 2012-2015 trên 10%; Dư nợ cấp tín dụng tăng trưởng bình quân 18,76%; Huy động vốn từ thị trường 1 tăng trưởng bình quân 23,58%; Tỷ lệ nợ xấu kiểm soát dưới 2,5%, duy trì đúng quy định của NHNN về các giới hạn và các tỷ lệ an toàn trong hoạt động.

Sau khi đưa các Đơn vị này vào hoạt động, Kienlongbank sẽ nâng tổng số điểm giao dịch lên 117 điểm và hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho Kienlongbank thực hiện kế hoạch mở rộng kênh phân phối, gia tăng số lượng khách hàng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Kienlongbank trên toàn quốc.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MB ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu 1Office

MB ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu 1Office

(ĐTTCO) - Ngày 18-10, lễ ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu 1Office được tổ chức tại TPHCM. Đây là sản phẩm hợp tác giữa NHTMCP Quân Đội (MB) và CTCP WorkWay nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu về NH số.

Vàng - ngoại tệ