Kienlongbank được cấp mã chứng khoán KLB

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) đã có thông báo về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán cho NHTMCP Kiên Long (Kienlongbank)

 Kienlongbank được cấp mã chứng khoán KLB ảnh 1

Theo đó, tên chứng khoán là cổ phiếu NHTMCP Kiên Long, mã chứng khoán KLB. Số lượng chứng khoán đăng ký 300 triệu cổ phiếu, giá trị chứng khoán đăng ký 3.000 tỷ đồng, tương đương 3.000 tỷ đồng vốn điều lệ, với hình thức đăng ký là ghi sổ. Bắt đầu từ ngày 29-12-2016, VSD nhận lưu ký số cổ phiếu đăng ký trên.

Trước đó, trong kỳ Đại hội đồng Cổ đông được tổ chức hồi tháng 4-2016, Kienlongbank đã thông qua chủ trương niêm yết cổ phiếu trên sàn UPCOM. Với việc được VSD cấp mã chứng khoán trong những ngày cuối năm 2016 được xem là bước đi đầu tiên để Kienlongbank chính thức gia nhập thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm 2017, qua đó sẽ nâng cao tính minh trong bạch hoạt động của NH, tạo thuận lợi trong việc giao dịch của cổ đông cũng như các nhà đầu tư.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.