HDBank ưu đãi dịp 8-3

(ĐTTCO)-Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3, HDBank triển khai chương trình tặng quà và chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ. Theo đó, hàng ngàn quà tặng, phiếu siêu thị trị giá 100.000 đồng sẽ được tặng ngay cho khách hàng nữ đến khi giao dịch gửi tiết kiệm hoặc một số dịch vụ khác như mở tài khoản, phát hành mở thẻ tín dụng từ ngày 7 đến ngày 9-3.

 HDBank ưu đãi dịp 8-3 ảnh 1

Chương trình mang đến cho khách hàng nữ cơ hội may mắn này khi tiến hành một trong ba giao dịch bao gồm: mở tài khoản thanh toán và mở thẻ ATM (HDCard) với số dư tối thiểu là 500.000 đồng; khách hàng mở thẻ tiết kiệm với số dư tối thiểu là 10 triệu đồng, kỳ hạn 3 tháng trở lên hay khách hàng mở hợp đồng tiền gửi Bảo ngân tương lai với số tiền tích lũy định kỳ tối thiểu là 1 triệu đồng/ tháng hoặc 3 triệu đồng/quý.

Phiếu siêu thị trị giá 100.000 đồng sẽ được áp dụng cho nhiều hệ thống siêu thị trong cả nước nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của phái nữ. Theo đó, tại TPHCM, ưu đãi sẽ được áp dụng tại hệ thống CoopMart hoặc VinMart.

Tại Hà Nội, khách hàng có thể sử dụng phiếu ưu đãi tại BigC, HaproMart và VinMart. Riêng với các tỉnh, phiếu siêu thị sẽ được áp dụng tại những trung tâm thương mại/ siêu thị uy tín tại địa phương.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.