HDBank dành 1,2 tỷ đồng tặng nhà tình thương, thẻ BHYT

(ĐTTC) - Thực hiện ‘Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội, tháng 11-2014, HDBank trao tặng 24 căn nhà tình thương và 1.600 thẻ Bảo hiểm y tế tại các địa phương trên cả nước với tổng kinh phí hơn 1,2 tỷ đồng.

HDBank dành 1,2 tỷ đồng tặng nhà tình thương, thẻ BHYT ảnh 1 

Theo đó, thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM, tại Quảng Ninh, Thừa Thiên - Huế, Gia Lai, Kiên Giang, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Bình Thuận và Tây Ninh, HDBank đã trao tặng mỗi địa phương 2 căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 40-45 triệu đồng) và 100 thẻ Bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo.

Riêng tại Sóc Trăng HDBank trao tặng 5 căn nhà, 100 thẻ Bảo hiểm y tế; tại Đồng Tháp là 3 căn nhà và 700 thẻ.

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, trong những năm qua, HDBank đã liên tục và duy trì thực hiện các chương trình an sinh xã hội như tặng 10.000 thẻ Bảo hiểm y tế cho người cận nghèo, các chương trình tặng nhà tình nghĩa, tình thương trên cả nước, các chương trình vì trao học bổng sự phát triển xã hội, chương trình từ thiện ủng hộ người nghèo, người kém may mắn… và nhiều chương trình xã hội thiết thực khác đã trở thành nét văn hoá truyền thống của HDBank.

Bùi Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Vàng - ngoại tệ

Vốn vàng vẫn bất động

(ĐTTCO) - Chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân thành VNĐ để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội là một vấn đề được đặt ra đã nhiều năm, nhưng cho đến nay kết quả đạt được vẫn ở mức thấp.