HDBank dành 1 tỷ đồng tặng quà khách mua bảo hiểm

(ĐTTC) Từ nay đến hết ngày 31-12-2014, HDBank triển khai chương trình ưu đãi "Bảo vệ hôm nay, nhận quà trao tay" dành cho khách hàng mua bảo hiểm Manulife tại các điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc.

HDBank dành 1 tỷ đồng tặng quà khách mua bảo hiểm ảnh 1

Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, do HDBank liên kết cùng Công ty TNHH Manulife Việt Nam phối hợp triển khai.

Theo đó, khách hàng có Hợp đồng Bảo hiểm do Manulife cấp trong thời gian từ 15-10-2014 đến hết ngày 31-12-2014 có 2 cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn. Căn cứ phí đóng bảo hiểm quy năm đầu tiên của mỗi hợp đồng, khách hàng có cơ hội nhận ngay các quà tặng: túi kéo trẻ em, túi kéo người lớn, máy đo huyết áp, thảm tập yoga, túi Boston.

Ngoài ra, với mỗi hợp đồng bảo hiểm khách hàng còn được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình. Giải thưởng quay số gồm 2 giải Nhất, mỗi giải là xe Honda Vision Scooter; 4 giải Nhì, mỗi giải là tivi Sony Led 46 inches và 6 giải Ba, mỗi giải là máy tính bảng Ipad Air 16GB 4G.

Manulife là đối tác chiến lược với HDBank kể từ tháng 8/2013 khi bắt đầu liên kết triển khai chương trình tư vấn và phân phối bảo hiểm nhân thọ. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước, HDBank liên tục mang đến những tiện ích tài chính tối ưu.

Dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm Manulife được triển khai tại hơn 210 điểm giao dịch HDBank và kênh thanh toán điện tử (eBanking). Tiếp nối trong chương trình liên kết hợp tác giữa hai đơn vị, chương trình "Bảo vệ hôm nay, nhận quà trao tay" là món quà ý nghĩa HDBank và Manulife chân thành gửi đến khách hàng như cam kết "lợi ích cao nhất".

Bùi Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.