Gói tài khoản Combo VIETABANK: Tích hợp tiện ích ngân hàng

Ưu đãi phí tốt nhất đồng thời sử dụng nhiều dịch vụ ngân hàng tiện ích là những điểm nổi bật của gói tài khoản Combo vừa được Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) triển khai ngày 23-3.

Gói tài khoản Combo VIETABANK: Tích hợp tiện ích ngân hàng ảnh 1 

Combo là gói tài khoản tích hợp nhiều dịch vụ: internet banking, mobile banking, SMS banking, thẻ ATM. Tất cả các nhu cầu sử dụng tài khoản của khách hàng như: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, check số dư, rút tiền mặt… đều được thỏa mãn ở mức cao nhất.

Khách hàng có thể chuyển khoản liên ngân hàng và nhận tiền trong vòng 3 giây với các ngân hàng trong hệ thống liên minh thẻ tham gia dịch vụ chuyển tiền tức thì. Khách hàng cũng có thể rút tiền mặt tại tất cả các máy ATM của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng được miễn phí rút tiền tại các máy ATM thuộc khối liên minh thẻ. Hạn mức giao dịch qua internet banking và mobile banking lên tới 200 triệu đồng/ngày và có thể lên tới hàng tỷ đồng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tài khoản Combo có 3 gói sản phẩm:  Combo 1, Combo 2, Combo 3  khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, với tài khoản  Combo 2 và 3, khách hàng được miễn phí hầu như toàn bộ các dịch vụ giao dịch gửi, rút và nộp tiền tại quầy (bao gồm cả chuyển tiền liên ngân hàng). Đặc biệt, đối với gói Combo 3, khi có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh, khách hàng sẽ được giảm 0,5% so với mức lãi suất ưu đãi thông thường đang áp dụng tại VietABank.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất