“Giai điệu thắp sáng niềm tin” hỗ trợ học sinh nghèo, hiếu học

 
(ĐTTCO). - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban Điều hành Quỹ học bổng “Thắp Sáng Niềm Tin” tiếp tục hợp tác với Nhạc trưởng Lê Phi Phi tổ chức buổi hòa nhạc đặc biệt lần thứ 3.

 “Giai điệu thắp sáng niềm tin” hỗ trợ học sinh nghèo, hiếu học

Buổi hòa nhạc với chủ đề “Giai điệu mùa hè”. Chương trình sẽ diễn ra vào 19 giờ 45 phút ngày 17-5 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

“Giai điệu thắp sáng niềm tin” là lời tri ân gửi tới những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ, đồng hành cùng quỹ; đồng thời kêu gọi cộng đồng tiếp tục chung tay góp sức giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên khắp cả nước có cơ hội đến trường, đến với giảng đường đại học.

Chương trình năm nay có sự tham gia của 2 nghệ sĩ nhạc nhẹ hàng đầu Việt Nam là: Thanh Lam và Tùng Dương. Những tác phẩm đi cùng năm tháng của các nhạc sĩ gạo cội: Văn Cao, Hoàng Vân, Văn Phụng… được làm mới bởi nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng; cùng với các bản nhạc quốc tế bất hủ (Blue tango, The prayer, Waltz No.2, The Typewrite, Schindler's List, The Godfather…).

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh toán hóa đơn bằng ví MoMo, 100% nhận quà

Thanh toán hóa đơn bằng ví MoMo, 100% nhận quà

(ĐTTCO) - Sự phát triển của ví điện tử đã mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là phương thức thanh toán không tiền mặt khi nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán online, offline, thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua vé xe, vé máy bay… Thêm vào đó, ví điện tử còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. 

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng và bạc thế giới tăng 0,6%, đồng USD đi xuống

(ĐTTCO)-Trong phiên giao dịch ngày 17/12, giá vàng thế giới đi lên giữa bối cảnh sự đi xuống của đồng USD khiến giá kim loại quý này trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư nắm giữ các đồng tiền khác.