Eximbank ra mắt thẻ UEFA Champions League

(ĐTTCO)-Nhằm đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ ngày 29/01/2016, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức ra mắt thẻ tín dụng quốc tế UEFA Champions League MasterCard®.

Eximbank ra mắt thẻ UEFA Champions League ảnh 1 

Dòng sản phẩm này hướng đến khách hàng nam đam mê giải UEFA Champions League. UEFA Champions League là một trong những giải bóng đá uy tín và danh giá bậc nhất trên thế giới được tổ chức thường niên, là nơi tranh tài của các câu lạc bộ bóng đá xuất sắc nhất Châu Âu như Manchester United, Arsenal, Chelsea, Liverpool, Real Madrid, Barcelona, AC Milan, Inter Milan…

Sử dụng thẻ UEFA Champions League MasterCard® do Eximbank phát hành, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi riêng biệt và tiện ích hấp dẫn. Cụ thể, với ưu đãi riêng biệt: khách hàng có cơ hội giành chiến thắng một chuyến đi xem trực tiếp trận đấu UEFA Champions League, vé được trao miễn phí và nhiều giải thưởng có giá trị khác từ MasterCard, nhà tài trợ chính thức UEFA Champions League; Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên; Tích lũy và đổi điểm thưởng nhận ngay tiền mặt, phiếu ăn uống, mua sắm, giải trí và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Đặc biệt nhân dịp ra mắt sản phẩm, chủ thẻ được tham gia chương trình khuyến mại “Trải nghiệm trận chung kết UEFA Champions League 2016 cùng Eximbank” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 570 triệu đồng, trong đó bao gồm một giải nhất trị giá 20.000USD và hơn 300 giải thưởng khác có giá trị.

Với tiện ích hấp dẫn, khách hàng có thể thanh toán không tiếp xúc với các giao dịch từ 900.000 VNĐ hoặc 50 USD trở xuống tại các điểm chấp nhận thẻ Paypass; Kiểm soát các giao dịch phát sinh thông qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking và SMS Alert; An toàn khi giao dịch qua mạng với dịch vụ Eximbank 3D Secure; Chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ hàng tháng.

Đối tượng phát hành là khách hàng nam, đáp ứng điều kiện cấp thẻ tín dụng do Eximbank quy định từng thời kỳ.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàn tiền 30% khi chi tiêu nước ngoài với thẻ Maritime Bank Visa

Hoàn tiền 30% khi chi tiêu nước ngoài với thẻ Maritime Bank Visa

(ĐTTCO) - Vừa tranh thủ săn hàng hiệu giảm giá vừa tận hưởng không khí Giáng sinh cũng như chào đón năm mới sớm, tại sao không chọn du lịch nước ngoài cùng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa để được hoàn tiền 30%, tối đa lên đến 2 triệu đồng?

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng SJC đứng ở mức thấp

(ĐTTCO)-Giá vàng SJC mua vào 36,30 triệu đồng/lượng, giá bán ra 36,50 triệu đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới tăng lên 1.255 USD/oz.