Cùng HDbank: Trúng vàng ký - Đón xuân như ý

(ĐTTCO)-Sáng ngày 29/01/2016, giải thưởng 1 tỷ đồng của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Bếp nhà xinh - Rinh tiền tỷ” do HDBank triển khai đã tìm thấy vị chủ nhân đặc biệt may mắn - Bà Võ Thị Hồng Phượng, khách hàng HDBank Lê Quang Định thuộc Chi nhánh Lãnh Bình Thăng với mã số dự thưởng là HD062296.

Cùng HDbank: Trúng vàng ký - Đón xuân như ý ảnh 1 

Ngoài ra, các giải thưởng khác của chương trình cũng kết thúc cuộc hành trình tìm kiếm chủ nhân may mắn của mình, bao gồm: 1 giải nhất -1 thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, 1 giải nhì -1 thẻ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng và 20 giải khuyến khích -1 thẻ HDCard trị giá 2 triệu đồng.

Đây là kết quả của buổi lễ quay số mở thưởng cuối kỳ chương trình tiết kiệm dự thưởng “Bếp nhà xinh - Rinh tiền tỷ”.

Chương trình“Bếp nhà xinh - rinh tiền tỷ” đã thu hút 16.405 khách hàng trên toàn quốc tham dự với tổng mã số dự thưởng lên đến con số 390.909. Chương trình đã vượt 136% kế hoạch huy động.

Được triển khai từ ngày 9/11/2015 đến 22/1/2016, “Bếp nhà xinh – Rinh tiền tỷ" là chương trình tiết kiệm dự thưởng lớn của HDBank dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn bằng VND hoặc USD. Chỉ cần gửi từ 60 triệu đồng hoặc 3000 USD với kỳ hạn gửi tối thiểu là 1 tháng, khách hàng đã có cơ hội nhận ngay thẻ cào với phần thưởng là những dụng cụ nhà bếp cao cấp như  nồi lẩu Happy Cook, bộ nồi, bộ cắt rau củ quả, muỗng, nĩa,.... cùng 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số để tìm ra chủ nhân các giải thưởng giá trị kể trên. Tổng giá trị giải thưởng của cả chương trình lên tới hàng tỷ đồng.

Tiếp tục hành trình mang đến những may mắn, những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của mình, chào xuân 2016 nhằm mang đến một sự khởi đầu đầy may mắn và như ý trong năm mới Bính Thân 2016, HDBank triển khai chương trình "Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý" với hàng loạt giải thưởng bằng Vàng SJC dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ ngày 25/1/2016 đến ngày 22/4/2016.

Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm bằng VNĐ từ 60 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội 02 lần trúng thưởng: Giải thưởng thẻ cào trúng ngay với các quà tặng cao cấp và thời trang (bộ bàn ăn Hồng Mai của Minh Long, dụng cụ xay tiêu hiệu Moriitalia - Ý, bộ ly Ocean, tô thủy tinh của Ý, cặp ly thủy tinh của Ý, ly sứ Minh Long và túi xách thời trang).

Giải thưởng quay số cuối kỳ với các giải thưởng bằng vàng SJC: 01 giải Đặc biệt  01 kg vàng; 02 giải Nhất mỗi giải nhất giải 02 lượng vàng; 03 giải Nhì mỗi giải 01 lượng vàng; 04 giải Ba mỗi giải 0,5 lượng vàng và 20 giải Khuyến khích mỗi giải 01 chỉ vàng Chương trình là lời tri ân của HDBank gửi đến khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của HDBank và chào đón Tết Bính Thân 2016.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Vàng - ngoại tệ

Vốn vàng vẫn bất động

(ĐTTCO) - Chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân thành VNĐ để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội là một vấn đề được đặt ra đã nhiều năm, nhưng cho đến nay kết quả đạt được vẫn ở mức thấp.