Chủ thẻ Plus Sacombank được ưu đãi đặc biệt khi bay Vietnam Airlines

(ĐTTCO) - Từ ngày 15-8 đến 13-9, Sacombank kết hợp cùng CTCP Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) triển khai chương trình “Cất cánh dễ dàng với Napas và Vietnam Airlines”.

Chủ thẻ Plus Sacombank được ưu đãi đặc biệt khi bay Vietnam Airlines

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ thanh toán Plus khi giao dịch mua vé máy bay và nhập mã khuyến mãi tại website www.vietnamairlines.com vào các ngày thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm hàng tuần. Chủ thẻ sẽ được giảm 15% giá vé (không gồm thuế, phí) cho các hành trình nội địa và hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu và Úc, đồng thời được hoàn 5% số tiền mua vé với mức hoàn tối đa 200.000 đồng.
Thẻ thanh toán Plus được kết nối trực tiếp với tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng tại Sacombank. Chủ thẻ Plus được chủ động sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch thanh toán, rút tiền trên toàn quốc qua máy POS và tại ATM Sacombank cũng như các ngân hàng thành viên của Napas. 
Chủ thẻ còn có thể mua sắm trực tuyến tại nhiều website; chuyển tiền dễ dàng đến cả những người không có thẻ hoặc tài khoản thông qua hệ thống ATM và qua dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank; được ưu đãi đến 50% khi mua sắm, ăn uống, du lịch, giải trí… 
Để sở hữu thẻ Plus, khách hàng chỉ cần đến điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc đăng ký và nhận thẻ trong vòng 5 phút. 

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐHCĐ Nam A Bank thông qua kế hoạch chia cổ tức 16%

ĐHCĐ Nam A Bank thông qua kế hoạch chia cổ tức 16%

(ĐTTCO) - Sáng 23-3, Nam A Bank đã tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2019. Tại Đại hội, hàng loạt những nội dung quan trọng liên quan đến định hướng phát triển của Nam A Bank trong thời gian tới đã được thông qua với tỷ lệ nhất trí rất cao.

Vàng - ngoại tệ

Vàng trong nước “miễn dịch” với biến động

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đang được hỗ trợ sau thông tin Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) không tăng lãi suất đồng USD, và có thể sẽ duy trì chính sách này đến hết năm nay cùng với thông tin về Brexit.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019