ATM Viet Capital Bank sẵn sàng phục vụ Tết

(ĐTTCO)-Trước và trong Tết là những dịp nhu cầu rút tiền tại các máy ATM của người dân tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Viet Capital Bank đã chủ động có biện pháp chuẩn bị, đảm bảo tốt nhất nguồn tiền phục vụ Tết Bính Thân.

 ATM Viet Capital Bank sẵn sàng phục vụ Tết ảnh 1

Cụ thể, Phân tích, dự báo và cộng biên độ tăng trưởng nguồn tiền sẽ nạp trên từng máy ATM

Để đảm bảo không xảy ra tình trạng quá tải hoặc hết tiền tại các máy ATM, Trung tâm Thẻ của Viet Capital Bank đã triển khai các phương pháp phân tích, dự báo số lượng giao dịch phát sinh trên từng máy và cộng thêm biên độ tăng trưởng để có được số tiền sẽ nạp trên từng máy ATM trong dịp Tết.

Mỗi máy ATM đều được nạp đầy đủ các mệnh giá tiền theo quy định của NHNN và ưu tiên tiền có mệnh giá lớn.

Thường xuyên theo dõi lượng tiền trong máy và tiếp quỹ vào máy nhiều lần trong ngày. Suốt thời gian nghỉ Tết, Viet Capital Bank sẽ bố trí bộ phận trực máy ATM để theo dõi, phát hiện và xử lý kịp thời các giao dịch lỗi, định kỳ kiểm tra số tiền trong máy ATM và tăng cường công tác tiếp quỹ vào máy nhiều lần trong ngày. Đảm bảo hệ thống ATM của Viet Capital Bank luôn sẵn sàng nguồn tiền phục vụ khách hàng.

Hỗ trợ liên tục 24/7. Nếu gặp bất kỳ vấn đề về rút tiền khi giao dịch tại máy của Viet Capital Bank, Khách hàng có thể liên hệ ngay với Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng qua đường dây nóng 1800 555 599. Trung tâm sẽ hoạt động liên tục 24/07 suốt dịp lễ Tết.

Linh động rút tiền tại 17.000 máy ATM trên toàn quốc. Khách hàng của Viet Capital Bank có thể giao dịch rút tiền tại máy ATM của tất cả các ngân hàng trong liên minh của Banknetvn. Hiện có hơn 17.000 máy ATM thuộc liên minh đang đặt trên toàn quốc.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.