An tâm sản phẩm tiền gửi tích lũy của ACB

An tâm sản phẩm tiền gửi tích lũy của ACB ảnh 1 
(ĐTTC) – Nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tích lũy để hiện thực hóa mọi dự định trong cuộc sống, ACB triển khai hai sản phẩm tiền gửi tích lũy mới: tích lũy Thiên thần nhỏ dành cho con trẻ từ 0 – 15 tuổi và tích lũy An cư lập nghiệp.

Sản phẩm tiền gửi tích lũy là hình thức gửi góp có kỳ hạn, theo đó chỉ với mức gửi ban đầu là 1 triệu đồng, số tiền và thời điểm gửi góp tiếp theo khách hàng hoàn toàn chủ động theo nhu cầu của mình với nhiều hình thức gửi góp thuận tiện sau:

-Gửi góp bằng cách nộp tiền mặt tại quầy; hoặc

-Đăng kí trích số dư tự động từ tài khoản thanh toán; hoặc

-Sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến ACB Online

Đặc biệt, khi tham gia sản phẩm tích lũy Thiên Thần Nhỏ, bé nhà bạn sẽ được đứng tên trên sổ tích lũy và được tặng kèm bảo hiểm nhân thọ khi tích lũy được tối thiểu 20 triệu đồng. ACB mong muốn đây sẽ là món quà ý nghĩa của bậc cha mẹ dành cho con yêu, truy cập ngay trang thienthannho.acb.com.vn để cùng dự tính mục tiêu số tiền cần tích lũy và tham vấn số tiền cần gửi hàng tháng hoặc bao lâu thì số tiền tích lũy đạt như mong muốn.

Tham gia ngay sản phẩm tích lũy Thiên thần nhỏ và An cư lập nghiệp để tối ưu hóa khả năng sinh lời của số tiền nhàn rỗi hàng tháng cũng như đạt mục tiêu tích lũy cho nhu cầu cuộc sống.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhận ưu đãi đặc biệt cùng thẻ Sacombank

Nhận ưu đãi đặc biệt cùng thẻ Sacombank

(ĐTTCO) - Từ ngày 7-12 đến ngày 31-1-2019, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm thanh toán sành điệu” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng thẻ Sacombank để giao dịch thanh toán chạm bằng thẻ không tiếp xúc (contactless), thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay hoặc thanh toán quét mã QR bằng ứng dụng mCard trên toàn cầu.

Vàng - ngoại tệ

Bitcoin đang hướng đến mức thấp nhất trong hơn 1 năm

(ĐTTCO)-Phiên giao dịch ngày 30/11, đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới bitcoin đã giảm tới 7% và đang hướng tới mức thấp nhất của một năm giữa lúc thị trường tiền “ảo” đang trải qua một đợt bán tháo trên diện rộng