An tâm sản phẩm tiền gửi tích lũy của ACB

An tâm sản phẩm tiền gửi tích lũy của ACB ảnh 1 
(ĐTTC) – Nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tích lũy để hiện thực hóa mọi dự định trong cuộc sống, ACB triển khai hai sản phẩm tiền gửi tích lũy mới: tích lũy Thiên thần nhỏ dành cho con trẻ từ 0 – 15 tuổi và tích lũy An cư lập nghiệp.

Sản phẩm tiền gửi tích lũy là hình thức gửi góp có kỳ hạn, theo đó chỉ với mức gửi ban đầu là 1 triệu đồng, số tiền và thời điểm gửi góp tiếp theo khách hàng hoàn toàn chủ động theo nhu cầu của mình với nhiều hình thức gửi góp thuận tiện sau:

-Gửi góp bằng cách nộp tiền mặt tại quầy; hoặc

-Đăng kí trích số dư tự động từ tài khoản thanh toán; hoặc

-Sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến ACB Online

Đặc biệt, khi tham gia sản phẩm tích lũy Thiên Thần Nhỏ, bé nhà bạn sẽ được đứng tên trên sổ tích lũy và được tặng kèm bảo hiểm nhân thọ khi tích lũy được tối thiểu 20 triệu đồng. ACB mong muốn đây sẽ là món quà ý nghĩa của bậc cha mẹ dành cho con yêu, truy cập ngay trang thienthannho.acb.com.vn để cùng dự tính mục tiêu số tiền cần tích lũy và tham vấn số tiền cần gửi hàng tháng hoặc bao lâu thì số tiền tích lũy đạt như mong muốn.

Tham gia ngay sản phẩm tích lũy Thiên thần nhỏ và An cư lập nghiệp để tối ưu hóa khả năng sinh lời của số tiền nhàn rỗi hàng tháng cũng như đạt mục tiêu tích lũy cho nhu cầu cuộc sống.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Vàng - ngoại tệ

Vốn vàng vẫn bất động

(ĐTTCO) - Chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân thành VNĐ để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội là một vấn đề được đặt ra đã nhiều năm, nhưng cho đến nay kết quả đạt được vẫn ở mức thấp.