Agribank trao giải thưởng khách hàng may mắn

(ĐTTC) – Ngày 24-2, tại Trà Vinh, Agribank đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho các khách hàng trúng thưởng trong đợt phát hành kỳ phiếu dự thưởng năm 2013.

Agribank trao giải thưởng khách hàng may mắn ảnh 1

Theo đó, khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt 2kg vàng SJC là bà Trần Thị Ngọc Dung, ngụ tại khóm 7, phường 8, TP Trà Vinh.

Chia sẻ tại lễ trao giải, bà Trần Thị Ngọc Dung cho biết rất bất ngờ và vui mừng khi biết tin được nhận giải may mắn cao nhất. Bà Dung mong muốn sẽ có thêm nhiều khách hàng của Agribank khi giao dịch tại ngân hàng cũng được niềm vui như mình.

Chương trình Kỳ phiếu dự thưởng năm 2013 của Agribank có 7.066 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng hơn 10 tỷ đồng. Sau 3 tháng triển khai, Agribank đã huy động được 13.000 tỷ đồng và 27 triệu USD, vượt chỉ tiêu đề ra.

Cũng tại buổi lễ trao giải, Agribank đã ủng hộ tỉnh Trà Vinh 2 tỷ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Được biết, hiện Agribank đang tổ chức chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Giải lớn mừng xuân – Hai lần may mắn” từ ngày 21-1 đến 20-4 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 11 tỷ đồng. Các khách hàng tham dự có cơ hội trúng 2 giải đặc biệt mỗi giải 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng khác.

Tin + ảnh: Long Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều quyền lợi hấp dẫn khi tham gia ngày hội kết nối doanh nghiệp

Nhiều quyền lợi hấp dẫn khi tham gia ngày hội kết nối doanh nghiệp

(ĐTTCO) - Ngày 23-9, NHTMCP An Bình (ABBANK) sẽ phối hợp với các đối tác như Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương (Viettrade), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ (Amcham), Hiệp hội Thương mại Australia (AUScham), ADB, IFC, KIU... tổ chức Ngày hội Kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng thế giới giảm 1% do đồng USD tăng mạnh lên

(ĐTTCO)-Trong phiên giao dịch ngày 18/9, giá vàng thế giới giảm 1% xuống mức thấp nhất trong hơn hai tuần qua, do đồng USD mạnh lên và lợi suất trái phiếu chính phủ cũng như chỉ số chứng khoán của Mỹ tăng trước thềm cuộc họp kéo dài hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).