ACB ưu đãi lãi suất hỗ trợ sản xuất kinh doanh cuối năm

(ĐTTC) - Lãi suất 7%/năm là ưu đãi hấp dẫn của Ngân hàng Á Châu (ACB) dành cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân vay dịp cuối năm 2014 và đón mùa kinh doanh lễ tết 2015.

ACB ưu đãi lãi suất hỗ trợ sản xuất kinh doanh cuối năm ảnh 1 

Đây chính là một động thái thiết thực trong việc hỗ trợ sản xuất kinh doanh của ACB đối với khách hàng trong mùa cao điểm kinh doanh.

Đối với khách hàng cá nhân (tiểu thương, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cá thể…), ACB triển khai chương trình “Nhạy bén 24h” từ nay cho đến hết ngày 14-2-2015 dành cho các đối tượng khách hàng mới và khách hàng hiện hữu.
Theo đó, ACB ưu đãi lãi suất vay ở mức 7%/năm ngay kỳ đầu và duy trì mức lãi suất thấp ở các kỳ tiếp theo. Số tiền vay tùy thuộc vào nhu cầu của khách và kết quả vay sẽ được thông báo tới khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi ngân hàng nhận đủ hồ sơ.

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn vay ngắn hạn dưới hình thức cấp hạn mức tín dụng trả vốn cuối kỳ, hoặc vay trung dài hạn trả góp lên đến 84 tháng, hoặc hình thức cấp hạn mức thấu chi để khách hàng có thể rút tiền bất kỳ lúc nào nhu cầu phát sinh.

Ngoài ra, ACB còn dành cho khách hàng nhiều ưu đãi cộng thêm khác như giảm 50% phí chuyển tiền trong nước đối với khách hàng mở mới tài khoản thanh toán; Miễn phí thường niên năm đầu tiên đối với khách mở thẻ tín dụng, hoặc tham gia và nhận quà tặng có giá trị từ chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng.

Đúng như tên gọi của chương trình, “Nhạy bén 24h” giúp khách hàng khởi động mùa kinh doanh cuối năm đón dịp lễ tết một cách nhanh chóng, thuận lợi và rũ bỏ nỗi lo thủ tục rườm rà.

Với khách hàng doanh nghiệp, ACB cũng cung ứng mức lãi suất vay ưu đãi 7%/năm phục vụ mục đích bổ sung vốn lưu động hoặc đầu tư mới tài sản cố định. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức trả nợ gốc đều hoặc trả nợ gốc tăng dần.

Các chương trình ưu đãi lãi suất của ACB cùng việc đơn giản hóa các thủ tục quy trình là giải pháp thiết thực nhằm đồng hành với doanh nghiệp, các hộ kinh doanh trong mùa kinh doanh cuối năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng 247: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247; 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên) hoặc truy cập website: www.acb.com.vn.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.