ACB ra mắt thẻ trả trước quốc tế ACB-JCB

(ĐTTCO) – ACB và Công ty TNHH JCB International (JCBI) đã chính thức phát hành thẻ trả trước quốc tế ACB - JCB Prepaid. ACB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thẻ trả trước JCB.

ACB ra mắt thẻ trả trước quốc tế ACB-JCB ảnh 1 

Với 5 tiện ích nổi bật, ACB – JCB Prepaid sẽ mang đến cho chủ thẻ trải nghiệm an tâm trong giao dịch thanh toán: Dễ dàng sở hữu thẻ trả trước ACB – JCB  chỉ trong 15 phút; Không cần duy trì số dư tối thiểu, không cần mở tài khoản tại ngân hàng; Tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các đối tác liên kết của ACB và JCB.

An tâm giao dịch thanh toán với công nghệ thẻ Chip theo chuẩn EMV trên hệ thống mạng lưới chấp nhận thẻ rộng khắp (29 triệu điểm chấp nhận thẻ; hơn 1 triệu máy ATM tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ) và rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi; Được tặng miễn phí bảo hiểm rút tiền ATM trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, thủ tục mở thẻ đơn giản: chỉ cần có chứng minh nhân dân, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại 346 điểm giao dịch của ACB trên toàn quốc để sở hữu ngay thẻ trả trước quốc tế ACB – JCB.

Với thẻ ACB – JCB được giới thiệu đầu tiên tại Việt Nam bởi ACB, ACB mong rằng đây là một nỗ lực để mang đến những điểm cộng đối với khách hàng và cùng khách hàng tận hưởng cách tiêu dùng thông minh khi sở hữu thẻ ACB.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB tăng cường hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản tiền gửi

SCB tăng cường hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản tiền gửi

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng những tiện ích quản lý tài khoản, SCB ra mắt chương trình “iBank-Linh hoạt” từ ngày 20-10 đến 31-12, tặng ngay 50.000 đồng cho khách hàng mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán tại SCB và đăng ký sử dụng 1 trong 3 dịch vụ nêu trên. 

Vàng - ngoại tệ