ACB nhận giải thưởng xuất sắc về tỷ lệ điện chuẩn

(ĐTTC) - Với tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế đạt trên 98%, ACB đã vinh dự nhận Giải thưởng xuất sắc về tỉ lệ điện chuẩn trong thanh toán thương mại quốc tế của Ngân hàng Standard Chartered.

 ACB nhận giải thưởng xuất sắc về tỷ lệ điện chuẩn ảnh 1

Giải thưởng này được trao cho Ngân hàng có tỷ lệ điện chuẩn cao nhất trong thanh toán tiền USD và EUR.

Theo ghi nhận của ngân hàng Standard Chartered, tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế trên toàn thế giới chỉ đạt trung bình 89-90%, nhưng tại ACB, tỷ lệ này cao vượt trội nhờ vào  hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên với  chuyên môn xuất sắc trong phục vụ khách hàng và xử lý nghiệp vụ. 

Thanh toán quốc tế là một trong các phương thức thanh toán phổ biến do ACB cung cấp để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong các giao dịch ngoại thương. ACB hiện có mạng lưới ngân hàng đại lý hoạt động thanh toán quốc tế rộng khắp trên toàn thế giới với chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế được công nhận bởi các ngân hàng hàng đầu như JP Morgan Chase, Citibank, Wells Fargo, Standard Chartered...

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Vàng - ngoại tệ

Vốn vàng vẫn bất động

(ĐTTCO) - Chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân thành VNĐ để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội là một vấn đề được đặt ra đã nhiều năm, nhưng cho đến nay kết quả đạt được vẫn ở mức thấp.