ACB giới thiệu chương trình vay “Cơ ngơi bền vững”

(ĐTTCO) –ACB vừa triển khai chương trình vay đặc biệt “Cơ ngơi bền vững” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu đầu tư tài sản cố định - mua/xây dựng/sửa chữa nhà-đất làm địa điểm sản xuất kinh doanh với rất nhiều ưu đãi vượt trội.

 ACB giới thiệu chương trình vay “Cơ ngơi bền vững” ảnh 1

Theo đó, ACB chương trình vay đặc thù đem đến giải pháp tài chính phục vụ đam mê mở rộng đầu tư cơ ngơi của khách hàng: Lãi suất ưu đãi từ 8%/năm; Biên độ lãi suất cộng bậc thang ưu đãi: sau kỳ cố định lãi suất được duy trì mức hợp lý từ 2,5%/năm được phân đoạn theo từng bậc thời gian vay.

Ân hạn vốn trong năm đầu tiên: miễn thanh toán vốn vay trong năm đầu; Phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng thiết kế riêng lịch trả nợ phù hợp theo chu kỳ kinh doanh & dòng tiền thực tiễn của khách hàng từ hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ.

Chính sách trả nợ trước hạn ưu đãi: miễn phạt trả nợ gốc trước hạn thêm mỗi tháng tối đa 100 triệu; Bênh cạnh đó, khách hàng được tặng ngay Tài khoản Thương Gia với dịch vụ ưu tiên phục vụ, chọn số tài khoản theo nhu cầu, giảm tối thiểu 30% phí chuyển tiền trong nước…

Theo Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám Đốc ACB chia sẻ: “Đây là chương trình vay mới với những điểm nổi bật của sản phẩm được ACB giới thiệu lần đầu tiên trên thị trường và tôi tin rằng đây sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu đầu tư cơ ngơi, mở rộng trụ sở kinh doanh hoặc đầu tư thêm một địa điểm kinh doanh khác”.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

(ĐTTCO) - Mùa hè sôi động, cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sống với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank. 

Vàng - ngoại tệ