ABBANK triển khai gói “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc”

(ĐTTCO) - Từ nay đến hết ngày 30-6, NHTMCP An Bình (ABBank) triển khai gói “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc” với hạn mức 2.000 tỷ đồng; và lãi suất vay chỉ từ 9%/năm.

ABBANK triển khai gói  “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc”

Gói tín dụng này dành cho các khoản vay cá nhân có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên; với lãi suất ưu đãi linh hoạt theo lựa chọn của khách hàng. Ưu đãi 1 là lãi suất 9%/năm trong 6 tháng đầu, ưu đãi 2 là lãi suất 11%/năm trong 12 tháng đầu và miễn phí phạt trả nợ trước hạn. 
Theo đó, sản phẩm cho vay của gói đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng cá nhân và chủ hộ kinh doanh cá thể, bao gồm cho vay bất động sản (cho vay mua nhà, đất; xây, sửa nhà; nhà/đất dự án), cho vay mua xe ô tô mới/cũ, cho vay sản xuất kinh doanh trả góp, cho vay tiêu dùng có thế chấp.
Ông Phạm Duy Hiếu, Quyền Tổng giám đốc ABBank cho biết, tại NH, bên cạnh các giải pháp tài chính hiệu quả và linh hoạt theo nhu cầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về các thủ tục vay nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.
Đồng thời, NH đã và đang triển khai nhiều giải pháp tinh gọn quy trình phê duyệt tín dụng, tích cực công nghệ hóa và tự động hóa các nghiệp vụ theo mô hình ngân hàng điện tử hiện đại, qua đó rút ngắn thời gian cấp tín dụng và nâng cao hơn trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại ABBank.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng tăng tốc đẩy vốn

Ngân hàng tăng tốc đẩy vốn

(ĐTTCO) - Tín dụng ngân hàng trong 2 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng khoảng trên 1%. Ngay từ đầu tháng 3, các ngân hàng thương mại bắt đầu tăng tốc giải ngân tín dụng để tăng trưởng hơn nữa.

Vàng - ngoại tệ

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019