2 ngân hàng được phép cho vay vượt trần

VietinBank, Vietcombank vừa được Chính phủ phê duyệt cho vay vượt 25% vốn tự có với 6 doanh nghiệp nhà nước thuộc lĩnh vực dầu khí.

2 ngân hàng được phép cho vay vượt trần ảnh 1
Văn phòng Chính phủ vừa có công văn cho phép Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được cấp tín dụng vượt hạn mức vốn tự có với một số doanh nghiệp, tổng công ty.

Theo đó, VietinBank được cho vay vượt 25% vốn tự có đối với Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil), Tổng công ty khí Việt Nam (PVGas), Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) và người có liên quan.

3 đơn vị khác Công ty Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Thăm dò và Khai thác dầu khí, Tổng công ty Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí cùng người có liên quan cũng sẽ được vay vượt hạn mức 25% vốn tự có của Vietcombank.

(Theo DĐDN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở thẻ visa – Giảm ngay giá vé

Mở thẻ visa – Giảm ngay giá vé

(ĐTTCO) -  Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: “Săn Ngay Bay Tết” mà HDBank đang triển khai.

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng sáng 13/12 tiếp tục giảm

(ĐTTCO)-So với phiên trước giá vàng SJC giảm 10.000 đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới giảm thấp nhất 5 tháng về mức 1.242 USD/oz.