Vietjet khai trương đường bay Hà Nội-Siêm Riệp

(ĐTTC) - Vietjet tưng bừng khai trương chuyến bay đầu tiên giữa Hà Nội – Siêm Riệp, nối liền thủ đô Hà Nội với thành phố Siêm Riệp của Vương quốc Campuchia.

Vietjet khai trương đường bay Hà Nội-Siêm Riệp ảnh 1 

Với chính sách giá vé tiết kiệm, linh hoạt và dịch vụ thân thiện, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương của người dân hai nước, đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác của hai quốc gia. 

Trên chuyến bay khai trương, Vietjet đã dành tặng hành khách các phần quà xinh xắn. Đường bay khứ hồi Hà Nội – Siêm Riệp được Vietjet khai thác hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 17h15 và đến Siêm Riệp lúc 19h05. Chiều ngược lại khởi hành lúc 20h15 từ Siêm Riệp và đến Hà Nội lúc 22h05.

Siêm Riệp là điểm đến tiếp theo trong kế hoạch mở rộng mạng đường bay đến các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Vietjet. Với đội tàu bay hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng cao, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay thú vị và cơ hội nhận những món quà bất ngờ thông qua chương trình Khuyến mãi mỗi ngày mà Hãng đang triển khai.

Mai Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vingroup ra mắt điện thoại thông minh Vsmart

Vingroup ra mắt điện thoại thông minh Vsmart

(ĐTTCO) - Ngày 14-12, tại Toà tháp Landmark81, TPHCM, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Đây là những sản phẩm đầu tiên, khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của Tập đoàn trong tương lai.