Ra mắt câu lạc bộ giảng viên doanh nhân

(ĐTTC) - Ngày 30-5, tại TPHCM đã diễn ra lễ ra mắt câu lạc bộ giảng viên doanh nhân. Câu lạc bộ giảng viên doanh nhân được đồng sáng lập bởi Học viện Quốc tế BMG và Báo Doanh nhân Sài Gòn.

 Ra mắt câu lạc bộ giảng viên doanh nhân ảnh 1

Câu lạc bộ được ra đời từ mong muốn xây dựng sân chơi cho quý vị giảng viên doanh nhân. Không chỉ kết nối cộng đồng, đồng hành trong quá trình phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, câu lạc bộ giảng viên doanh nhân còn mở ra cơ hội chia sẻ và trao đổi thông tin, kiến thức cần thiết về các ngành nghề, công việc chuyên môn, góp phần giải quyết những vấn đề thường gặp tại doanh nghiệp một cách thiết thực…

Tại lễ ra mắt, câu lạc bộ giảng viên doanh nhân đã kết nạp 40  hội viên với những hoạt động cụ thể như đối ngoại, đào tạo và phát triển, nghiên cứu và sáng tạo, truyền thông, kết nối, tài chính.

Ngay sau lễ ra mắt, câu lạc bộ đã tổ chức toạ đàm: “Thương hiệu Việt trước cơ hội và thách thức hội nhập”. Những trao đổi thẳng thắn, gợi mở và đầy thân tình từ chất lượng thực sự của sản phẩm Việt đến việc phân bổ, hoạch định tại doanh nghiệp Việt giai đoạn tiền hội nhập đã cho thấy khoảng cách của quá trình hội nhập sẽ khó lòng được rút ngắn, nếu ngay từ bây giờ các doanh nghiệp không nhanh chóng tìm kiếm hướng đi phù hợp.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương…